Bài toán thông minh khi đầ tư vào dự án Condotel Arena Bãi Dài

Ornamentj

Dự án Condotel Arena Bãi Dài đang chứng tỏ sức hút của mình khi liên tục được giới đầu tư săn đón tại các buổi lễ mở bán. Là mô hình Condotel nghỉ dưỡng đầu tiên tại Bãi Dài, dự án là tâm huyết  của chủ đầu tư với hy vọng trở thành biểu tượng cho du lịch nơi đây.

Mô hình Condotel có sức hút lớn với các nhà đầu tư

Condotel là cụm từ viết tắt của Condo và Hotel, được hiểu là căn hộ khách sạn. Tức là trong mỗi căn hộ sẽ có đầy đủ thiết bị tiện nghi như căn hộ gia đình thông thường. Đồng thời, du khách vẫn có thể hưởng giá trị tiện ích khép kín như của khách sạn như hồ bơi, nhà hàng, dịch vụ phòng, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe…

Điểm khác biệt là mỗi căn hộ có 1 chủ sở hữu riêng và họ có quyền kinh doanh căn hộ theo ý mình: để ở, tự kinh doanh cho thuê hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý kinh doanh. Với mô hình hoạt động ưu việt như vậy, các chuyên gia bất động sản đều cho rằng Condotel là kênh đầu tư hiệu quả nhất thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, để thực sự trở thành kênh sinh lời chắc chắn thì trước hết các bạn phải là các nhà đầu tư thông minh để lựa chọn dự án condotel nổi bật và chắc chắn là kênh sinh lời tối đa nhất.

Đầu tư vào dự án Condotel Arena Bãi Dài là bài toán thông minh.

Dự án Condotel Arena Bãi Dài nằm trên mặt đường Nguyễn Tất Thành được thiết kế gồm 4 tòa tháp hình vòng cung: Sand – Sea – Light – Wind. Các căn hộ có diện tích dao động từ 32 – 40m2 và 90% các căn hộ đều view biển. Một số tiện ích nổi bật của dự án: quảng trường Arena, phố đi bộ, seafood market, bể bơi Olympic…

Không giống như biệt thự biển nghỉ dưỡng có mức giá đầu tư khá cao trên 10 tỷ đồng thì việc sở hữu 1 căn hộ tại Condotel Arena Bãi Dài lại có giá hấp dẫn hơn nhiều. Tùy thược vào vị trí, loại phòng mà mức giá căn hộ từ 1 – 3,5 tỷ đồng, Ngân hàng Vietinbank cho vay đến 70% giá trị căn hộ và hỗ trợ lãi suất 0%, như vậy chỉ từ 300 triệu khách hàng hoàn toàn có cơ hội sở hữu một căn hộ tại dự án.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về Condotel Arena Bãi Dài vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0911.60.8586 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj