Bất động sản Cam Ranh chuyển mình, giới đầu tư đang ngóng chờ Condotel The Arena

Ornamentj

Condotel The Arena là sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang được xây dựng tại Khánh Hòa. Kể từ khi được chính thức ra mắt trên thị trường, dự án đã thu hút được đông đảo sự chú ý của nhiều nhà đầu tư am hiểu thị trường và sẵn sàng xuống tiền để sở hữu một căn hộ tại đây. Sau những đề xuất phát triển Cam Ranh trở thành trung tâm du lịch, bất động sản tại đây đã có nhiều sự chuyển mình và hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho dự án Condotel The Arena.

Những định hướng phát triển du lịch Cam Ranh:

Cam Ranh là một trong những thành phố ven biển sở hữu nhiều lợi thế để phát triển ngành du lịch biển. Đặc biệt tại Cam Ranh còn có biển Bãi Dài còn nguyên vẹn nét đẹp hoang sơ và được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa quanh năm, ít chịu ảnh hưởng của gió bão. Nhận thức được những lợi thế đó, Chính phủ và UBND tỉnh Khánh Hòa đã có những định hướng phát triển Cam Ranh thành trung tâm du lịch mới của tỉnh và cả nước.

  • – Năm 2003: Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch Cam Ranh sẽ phát triển thành khu du lịch chất lượng cao, dịch vụ vận tải hàng không, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị cao cấp…
  • – Năm 2004: UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh trở thành khu du lịch trọng điểm của tỉnh bao gồm các loại hình du lịch biển, trung tâm dịch vụ văn hóa, thương mại, hội thảo…
  • – Năm 2010, UBND tỉnh Khánh Hòa đã phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng khu vực vịnh Cam Ranh đến năm 2025 phát triển thành trung tâm du lịch biển, khu nghỉ mát, khu đô thị thương mại, đầu mối giao thông của khu vực và quốc tế.

Các nhà đầu tư đang ngóng chờ dự án Condotel The Arena:

Một lượng lớn tiền đang chờ đổ vào thị trường bất động sản, bao gồm cả lượng tiền ngoại hối của kiều bào và các đầu tư nước ngoài khi chính sách sở hữu BĐS cho người nước ngoài được thực hiện  vào thời gian sắp tới. Do đó mà mỗi chủ đầu tư lại bung hàng với những chiến lược riêng khuyến mãi riêng để hút dòng tiền này đổ vào dự án của mình. Đứng trước điều này các nhà đầu tư cần tỉnh táo và tính toán cụ thể trước khi đưa ra quyết định.

Condotel The Arena tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài, Cam Ranh – nơi được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Dự án có vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng, chủ đầu tư danh tiếng cùng chuỗi hạ tầng hiện đại đã ghi điểm mạnh trong lòng giới đầu tư. Theo đó, khi lựa chọn đầu tư Condotel The Arena và tham gia vào chương trình cam kết cho thuê sẽ được nhận 95% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh hàng năm, được sử dụng miễn phí căn hộ trong 15 ngày/năm theo sự sắp xếp từ trước.

Với ưu thế số một thị trường hiện tại, dự án Condotel The Arena hiện đang có sức bán tốt nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh. Nếu quý vị là những nhà đầu tư thực sự quan tâm dự án đẳng cấp này thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ có view biển tuyệt đẹp tại Condotel The Arena.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj