Thời điểm này, Cam Ranh không khác gì một “đại công trường” khi mà các ông lớn địa ốc trong và ngoài nước rầm rộ đầu tư vào đây. Cam Ranh có 3 yếu tố quan trọng để trở thành điểm nóng mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa

vinh-cam-ranh

Thứ nhất, Cam Ranh sở hữu điều điều kiện thiên nhiên vô cùng ưu đãi, bờ biển dài 22km được chia thành nhiều bãi tắm nhỏ; các thắng cảnh như đảo Bình Ba, vịnh Cam Ranh, đảo Bình Lập, Bãi Dài…còn mang vẻ đẹp hoang sơ, núi và nước biển trong xanh cùng với những bãi cát trắng thoai thoải tạo nên bức tranh thiên nhiên bình lặng, hài hòa.

Thứ 2, Chính phủ và Địa phương đã đưa ra các quyết định để định hướng phát triển Cam Ranh thành khu du lịch chất lượng cao, dịch vụ vận tải hàng không và trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị cao cấp đạt chuẩn quốc gia và quốc tế.

Thứ 3, cơ sở hạ tầng ở Cam Ranh cũng rất được chú trọng phát triển. Việc nâng cấp sân bay Cam Ranh trong giai đoạn 1 với số tiền đầu tư hơn 3000 tỷ đồng sẽ nâng cao chất lượng và năng lực phục vụ hành khách lên tiêu chuẩn 4 sao, đảm bảo công suất hoạt động đạt 2,5 triệu lượt khách/năm giai đoạn 1 và hướng tới công suất tối đa 8 triệu lượt khách/năm cho giai đoạn 2. Hệ thống đường giao thông từ Nguyễn Tất Thành hướng về phía Bãi Dài đã được mở rộng hàng chục mét và rải nhựa, hệ thống điện, cấp thoát nước, cây xanh, wifi… cũng được tỉnh Khánh Hòa đầu tư khá bài bản.

Qúy nhà đầu tư hãy cùng đón chờ những “siêu phẩm” BĐS nghỉ dưỡng sẽ xuất hiện tại Cam Ranh trong thời gian tới đây.