Cập nhật tiến độ thi công mới nhất dự án The Arena Cam Ranh

Ornamentj

The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Công ty CP đầu tư và xây dựng Vịnh Nha Trang là dự án Condotel đầu tiên ở khu vực Bãi Dài. Với mong muốn đem lại một không gian nghỉ ngơi, thư giãn cùng một cơ hội đầu tư Condotel hiếm có cho các nhà đầu tư Việt, dự án được định hướng trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng và trở thành biểu tượng cho khu vực Cam Ranh.

Công trường xây dựng dự án The Arena Cam Ranh tháng 11

Nhìn từ trên công trường khách hàng có thể thấy, chủ đầu tư và nhà thầu thi công đã và đang triển khai dự án Condotel The Arena một cách nhanh chóng nhằm đảm bảo tiến độ hoàn thanh dự án và bàn giao căn hộ nhanh nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong ngành, An Phong cam kết sẽ thi công Dự án Arena Cam Ranh theo đúng tiến độ và tiêu chuẩn đã ký kết với chủ đầu tư. Hiện tại, các công nhân đang tập trung hoàn thiện khu nhà mẫu của dự án để có thể sớm đón những khách hàng đầu tiến tới tham quan

Tien-do-the-arena-cam-ranh-6-1030x579

Ngoài ra, phía công trường mặt bằng tại bờ biển Bãi Dài đang được chủ đầu tư xử lý và thi công những hạng mục đầu tiên như vận chuyển máy móc, làm đường dẫn, ép cọc và các tiện ích khu vực như khu vực bể bơi 3 tầng, bãi tắm…

Tổng quan dự án The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh được xây dựng với 4 tòa Condotel hình bán nguyệt hướng ra biển nhằm đem lại tầm nhìn ra biển tối ưu cho các căn hộ. Dự kiến dự án sẽ cung cấp khoảng 5248 với mức diện tích dao động từ 32 – 40m2 cho các khách hàng lựa chọn.

Theo những chính sách bán hàng của chủ đầu tư thì mức giá căn hộ tại dự án The Arena Cam Ranh chỉ từ 900 triệu một căn, với thời gian sở hữu lên đến 50 năm. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ gói vay để sở hữu căn hộ tới 70% giá trị và lãi suất 0% trong vòng 2 năm của ngân hàng Vietinbank.

Xem thêm mặt bằng tòa Sea The Arena