Chìa khóa tạo nên thành công cho Condotel Arena Bãi Dài

Ornamentj

Condotel Arena Bãi Dài đang tạo nên được cơn sốt trên thị trường đầu tư bởi sức hút từ vị trí, thiết kế cho đến tiềm năng phát triển của dự án. Cùng điểm lại những chìa khóa đã tạo nên thành công cho dự án Condotel đầu tiên tại Bãi Dài.

Vị trí tiên phong của Condotel Arena Bãi Dài

Đối với bất kỳ bất động sản thuộc mọi phân khúc thì vị trí luôn được đưa lên hàng đầu, là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của dự án. Condotel Arena Bãi Dài sở hữu vị trí đẹp trên mặt đường Nguyễn Tất Thành, kết nối linh hoạt và thuận tiện tới sân bay Cam Ranh và thành phố Nha Trang. Từ dự án chỉ mất 3 phút đến sân bay, 15 phút đến trung tâm TP Cam Ranh và 30 phút đến trung tâm TP Nha Trang. Như vậy có thể nói, dự án sẽ đón đầu một lượng khách vô cùng lớn khi đến du lich, nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa.

Suất đầu tư phù hợp với nhiều khách hàng

Tại dự án Codotel Arena Bãi Dài có nhiều suất đầu tư cho khách hàng lựa chọn với diện tích từ 30 – 60m2, có 1 – 2PN. Theo nhiều đánh giá của các chuyên gia thì diện tích phù hợp nhất để đảm bảo công suất phòng cho thuê chính là từ 32 – 40m2. Bởi với diện tích này có tầm tài chính phù hợp và hấp dẫn cho nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư. Với suất đầu tư nhỏ cùng ưu đãi đặc biệt về tài chính, quý khách sẽ có nhiều phương án kinh doanh căn hộ sao cho hiệu quả và hợp lý nhất.

Quy mô tiện ích hoành tráng

Dự án Condotel Arena Bãi Dài được xây dựng, thiết kế với 34 hàng mục công trình tiện ích. Nổi bật trong số đó có thê kể đến: quảng trường Arena, rạp chiếu phim ngoài trời, phố đi bộ, khu ẩm thực, bể bơi 3 tầng,… Tất cả sẽ phục vụ cho kỳ nghỉ của khách hàng, giúp bạn có những phút giây thư giãn, giải trí thoải mái nhất sau những ngày làm việc căng thẳng.

Linh hoạt hình thức sử dụng căn hộ

Chủ căn hộ Condotel Arena Bãi Dài hoàn toàn có thể linh hoạt ủy thác cho thuê, tự khai thác kinh doanh hoặc sử dụng để ở và nghỉ dưỡng. Sự đa dạng này giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào các đơn vị quản lý vận hành khi có thể tự vận hành kinh doanh theo kế hoạch của mình.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj