Có nên chọn mua căn hộ tại Arena Bãi Dài?

Ornamentj

The Arena Bãi Dài là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang chiếm được “cảm tình” của nhiều nhà đầu tư. Nhưng cùng với đó, nhiều khách hàng cũng băn khoăn không biết có nên chọn mua căn hộ tại dự án này hay không?

Chọn Arena Bãi Dài, chọn cơ hội đầu tư “vàng”

Trong những năm gần đây, thị trường du lịch Cam Ranh đang phát triển rất nhanh với số lượng hàng triệu lượt du khách ghé thăm và nghỉ dưỡng. Nhưng số khách sạn, khu nghỉ dưỡng của nơi đây chưa đủ đáp ứng cho nhu cầu của thị trường. Đó chính là lý do mà dự án Condotel Arena Bãi Dài ra đời, thu hút sự quan tâm rất lớn và mang một tiềm năng lớn trong tương lai.

Dự án The Arena Bãi Dài tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường Nguyễn Tất Thành – con đường huyết mạch nối sân bay Cam Ranh và TP Nha Trang. Đặc biệt, vị trí này rất gần biển, một tiêu chí đem đến sức hút lớn cho dự án, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về địa chỉ nghỉ dưỡng thuận tiện của đông đảo du khách.

Cùng với không gian nghỉ dưỡng kiến tạo đẳng cấp, sang trọng thời thượng, dự án này trong tương lai sẽ rất hút khách, kỳ vọng tỷ lệ cho thuê phòng sẽ đạt công suất tối đa, mang lại lợi nhuận cao ổn định cho nhà đầu tư lựa chọn mua căn hộ Arena Bãi Dài.

Sở hữu căn hộ Arena Bãi Dài – nghỉ dưỡng tuyệt vời, đầu tư ưu việt

Dấu ấn với vị trí đắc địa bên bờ biển Bãi Dài chưa phải là tất cả điểm nổi bật của The Arena Bãi Dài khi đây còn là dự án có quy mô hoành tráng cùng hệ thống tiện ích nổi trội. Dự án đã đáp ứng tiêu chuẩn về nghỉ dưỡng cao cấp với thiết kế đặc biệt từ 4 tòa tháp hình vòng cung cho đến hệ thống tiện ích tích hợp đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao. Các căn hộ Condotel Arena Bãi Dài đều được thiết kế hợp lý tối ưu, hài hòa ánh sáng và gió mát đem đến tầm view ngắm cảnh tuyệt đẹp.

Song song với đó, sở hữu căn hộ Condotel Arena Bãi Dài, quý khách có thể ủy thác căn hộ của mình cho đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp để đảm bảo công suất thuê phòng luôn cao, lợi nhuận ổn định. Với những yếu tố trên, việc chọn mua căn hộ The Arena chính là lựa chọn kênh đầu tư sáng suốt dành cho các nhà đầu tư thông thái.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj