Cơ sở pháp lý của dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Ornamentj

Condotel The Arena Cam Ranh đang là dự án nghỉ dưỡng cao cấp có mức giá hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại, chỉ từ 900 triệu đồng đã có thể sở hữu 1 căn hộ view biển này. Cơ sở pháp lý vững chắc là một trong những điều kiện tạo nên sự uy tín cho dự án.

the-arena-cam-ranh-slide4

Pháp lý – yếu tố quyết định thành công cho Condotel The Arena Cam Ranh

Mỗi khi tìm hiểu thông tin đầu tư với các dự án nghỉ dưỡng, khách hàng luôn đặt câu hỏi: “Pháp lý của dự án này đã có gì?”. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi hiện tại có khá nhiều dự án đang vướng vào các lùm xùm pháp lý, không những ảnh hưởng tới danh tiếng của dự án mà còn làm các nhà đầu tư “chùn bước”. Với lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, pháp lý lại càng có ý nghĩa quan trọng hơn bởi nó là một phần đảm bảo khi mà chủ sở hữu không thể trực tiếp quản lý mà ủy thác toàn quyền cho đơn vị đầu tư.

Tại dự án Condotel The Arena Cam Ranh, chủ đầu tư Công ty Trần Thái Cam Ranh đã hoàn thiện toàn bộ giấy tờ liên quan đến việc sở hữu đất và xây dựng. Hoạt động xây dựng của dự án cũng đã được triển khai, đây chính là sự đảm bảo vững chắc cho quá trình phát triển của Condotel The Arena Cam Ranh. Một số giấy tờ quan trọng hiện nay của dự án bao gồm:

  • Hình thức sở hữu: Đất 50 năm cho Condotel và lâu dài (không hình thành đơn vị ở) cho biệt thự.
  • Giấy phép xây dựng số 20/SXD-KTQH
  • Giấy chứng nhận đầu tư số 3712100017
  • GCN Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BV 412821, BV41282
  • Quyết định của UBND Tỉnh về Phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết 1/500

Không lo lắng khi đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh

Với ưu điểm tuyệt vời về pháp lý, ngay từ đầu dự án Condotel The Arena Cam Ranh đã có ưu thế hơn khá nhiều dự án vẫn đang nằm trên giấy. Các nhà đầu tư cả nước đang hướng về Nha Trang – Cam Ranh với kỳ vọng về một cơ hội đầu tư tiềm năng thì đã có thể an tâm phần nào khi “xuống tiền”. Không chỉ đảm bảo về pháp lý chung, mỗi hợp đồng mua bán với khách hàng cũng sẽ được chủ đầu tư đảm bảo riêng với giấy tờ Sở hữu theo đúng quy định của pháp luật.

Condotel The Arena Cam Ranh cam kết về một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, chất lượng, được đảm bảo về pháp lý và tiềm năng đầu tư. Đặc biệt với chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư và ngân hàng Vietinbank thì chỉ từ 900 triệu là du khách có thể sở hữu một căn hộ tại Condotel The Arena Cam Ranh với thời gian sở hữu lên đến 50 năm. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ gói vay để sở hữu căn hộ tới 70% giá trị với lãi suất 0%.