Condotel Arena Bãi Dài – Khơi nguồn cảm hứng đầu tư cho tương lai

Ornamentj

Condotel là mô hình căn hộ khách sạn đang hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Tại Cam Ranh hiện nay có rất nhiều dự án condotel được xây dựng, trong số đó phải kể đến Condotel Arena Bãi Dài, dự án có tiềm năng đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Đầu tư bền vững vào Condotel Arena Bãi Dài:

Các dự án bất động sản Condotel luôn là phân khúc thu hút được các ông lớn đầu tư. Tọa lạc tại lô D14D Bãi Dài, bãi biển đẹp nhất vịnh Cam Ranh, Condotel Arena Bãi Dài đã là điểm dừng chân, nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách khi đến với Khánh Hòa. Dự án được thiết kế sang trọng, thời thượng, đặc biệt là thiết kế 4 tòa tháp hình vòng cung đã mang đến cho mỗi căn hộ tầm nhìn tuyệt vời đến khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ.

Chủ đầu tư của Condotel Arena Bãi Dài là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang còn đưa ra những cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ chương trình cho thuê như: chia sẻ đến 95% doanh thu cho thuê phòng dành cho chủ ở hữu căn hộ. Đặc biệt, hàng năm quý khách còn được tận hưởng 15 ngày nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình (khách hàng cần báo trước 60 ngày).

Condotel Arena Bãi Dài – Dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại Cam Ranh:

Condotel Arena Bãi Dài mang đến hệ thống các tiện ích, dịch vụ hiện đại thời thượng nhưng không phá vỡ nét đẹp hoang sơ của bờ biển nơi đây mà thêm vào đó, việc phát triển các tiện ích này sẽ là không gian kết nối cộng đồng, là thỏi nam châm hút khách du lịch cho Cam Ranh. Một vài tiện ích, dịch vụ tiêu biểu có thể kể tới như: phố đi bộ, quảng trường trung tâm, công viên sắc màu, khu party bãi biển…

Là một tổ hợp các căn hộ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, Condotel Arena Bãi Dài được thiết kế hoàn hảo và trang bị những tiện nghi sang trọng đem đến một không gian nghỉ ngơi thoái mái, đẳng cấp cho du khách. Đây chính là ưu điểm nổi trội của dự án tạo sức hút lớn đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Với tiềm năng du lịch tại Cam Ranh cũng như lượng du khách ổn định sẽ hứa hẹn nguồn thu ổn định và gia tăng trong tương lai của Condotel The Arena , đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj