Condotel Arena Cam Ranh xứng đáng là ngôi nhà hoàn hảo thứ hai

Ornamentj

Tại Việt Nam, sở hữu ngôi nhà thứ 2 bên bờ biển đang dần trở nên phổ biến đối với các doanh nhân hoặc gia đình khá giả bởi đây không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mà còn là kênh đầu tư tiềm năng với cơ hội sinh lời lớn. Sau khi chính thức được ra mắt, dự án Condotel Arena Cam Ranh đã được nhiều người lựa chọn đầu tư để làm ngôi nhà thứ 2 của mình.

pool-dune-the-arena-cam-ranh

Condotel Arena Cam Ranh đáp ứng đủ các tiêu chí khi lựa chọn căn nhà thứ 2

Đối với nhiều nhà đầu tư, việc sở hữu ngôi nhà thứ 2 là để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của bản thân và gia đình họ sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Condotel Arena Cam Ranh được xây dựng như một ngôi nhà nhỏ đầy đủ tiện nghi bên bờ biển đẹp, yên bình, tránh xa sự xô bồ, mỏi mệt sẽ giúp họ lấy lại được sự thăng bằng trong cuộc sống.

Tại đây, bạn vẫn có thể giữ được thói quen sinh hoạt thông thường như đi chợ, tự nấu ăn và thưởng thức các món đăc sản do chính mình chế biến, được trải nghiệm và tận hưởng những khoảnh khắc nghỉ ngơi thư giãn với các tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Ở dự án Condotel Arena còn có các loại hình thể thao giải trí đa đạng địa hình thu hút giới trẻ: bãi biển – rừng nhiệt đới – vách leo núi – đồi cát, phân khu Food Street và có quảng trường trung tâm thường xuyên tổ chức các sự kiện lễ hội văn hóa sôi động festival âm nhạc, nghệ thuật, võ thuật, ẩm thực….

Ngoài ra, điều mà giới nhà giàu quan tâm là cần đảm bảo giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển. Dự án Arena Cam Ranh sở hữu vị trí vô cùng đắc đạ khi nằm cạnh sân bay Cam Ranh, dễ dàng di chuyển vào Nha Trang cũng như điểm du lịch khác trong vùng. Với vị trí này, giới doanh nhân ở Hà Nội hay TP HCM chỉ mất khoảng gần 2h bay là đến được căn hộ của mình.

Điểm cuối cùng mà tất cả nhà đầu tư quan tâm hàng đầu là giá thành căn hộ. Họ nghĩ rằng, một căn hộ nghỉ dưỡng ven biển cần đến vài tỷ nhưng trên thực tế, với dự án Condotel Arena Cam Ranh có suất đầu tư chưa đến 1 tỷ đồng. Mức giá này mở ra nhiều cơ hội đầu tư hơn cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ thứ 2 để nghỉ dưỡng và nhận lại lợi nhuận từ việc cho thuê.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj