Condotel The Arena Cam Ranh – Ấn tượng từ sự khác biệt

Ornamentj

Với vị thế tiên phong của một sản phẩm bất động sản hàng đầu tại Bãi Dài, Condotel The Arena Cam Ranh đã cho thấy những khác biệt hoàn toàn mới mà chưa có dự án nghỉ dưỡng trên thị trường nào có được. Đó cũng là lý do vì sao mà sau khi được chính thức ra mắt, dự án đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư.

Sự khác biệt từ định hướng phát triển của Condotel The Arena Cam Ranh

Chủ đầu tư của Condotel The Arena Cam Ranh là công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, đơn vị này chính là tên tuổi đứng sau hàng loạt các dự án thành công tại Khánh Hòa: Panorama Nha Trang, Panorama City,… Với mong muốn tạo ra sản phẩm hoàn toàn khác biệt, không đi theo con đường cũ đã có tại Cam Ranh và cũng để tạo sự đột phá, sức hấp riêng cho The Arena thì đơn vị này đã dành thời gian dài để phân tích, tìm hiểu thị trường để lựa chọn ra phương án kiến trúc, thiết kế tối ưu nhất.

condotel-the-arena

Sau những phân tích, nghiên cứu về những thói quen du lịch của các nhóm du khách tại Cam Ranh thì chủ đầu tưu Vịnh Nha Trang nhận thấy rằng mô hình condotel nghỉ dưỡng cộng đồng là phù hợp nhất đối với dự án The Arena Cam Ranh. Quyết định lựa chọn phát triển dự án Condotel The Arena Cam Ranh theo mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng, theo xu hướng mở, không chỉ phục vụ khách du lịch mà còn phục vụ cả người dân địa phương sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách.

Sự khác biệt bên trong nội khu của Condotel The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh được xem là dự án kết tinh những tinh hoa nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Bãi Dài, Cam Ranh. Với vị trí chiến lược đắc địa hiếm có, dự án được bố trí nhiều hạng mục tiện ích độc đáo như quảng trường trung tâm rộng lớn là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, giải trí, lễ hội âm nhạc do nghệ sỹ Quốc Trung làm đạo diễn. Đặc biệt, dự án còn có sự xuất hiện của bể bơi 3 tầng độc đáo trải dài 500m bờ biển bao gồm: bể nước ngọt, bể nước mặn, bể nước khoáng … Tất cả cùng hòa quyện tạo nên những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời, giúp du khách thư giãn tối đa.

Hiện tại dự án The Arena Cam Ranh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của những nhà đầu tư chuyên nghiệp bởi với những lợi thế hiện tại dự án đang sở hữu sẽ mang lại nguồn lợi cực lớn trong tương lai. Do vậy, nếu quý vị thực sự là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, quý vị nhìn thấy cơ hội sinh lời hấp dẫn với quyền tự quyết tuyệt đối cho sản phẩm của mình thì còn chần chừ gì mà không đăng ký nhanh để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ The Arena ngay tại: https://thearena.com.vn/

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj