Condotel The Arena Cam Ranh hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Ornamentj

Hiện nay, chính sách luật thay đổi cho phép đối tượng người nước ngoài và Việt kiều mua nhà tại Việt Nam đã tạo cơ hội cho thị trường bất động sản đón dòng vốn ngoại hối lớn. Đó là lý do vì sao mà ngay từ khi được chính thức ra mắt, dự án The Arena Cam Ranh đã thu hút được sự chú ý, quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư nước ngoài.

Nhà đầu tư ngoại quan tâm tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và The Arena Cam Ranh

Với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư ngoại luôn có sự tìm hiểu cặn kẽ, phân tích và tiên phong trong những xu hướng mới sinh lời cao. Và họ đặc biệt tin tưởng lựa chọn đầu tư Condotel tại những thành phố du lịch lớn bởi họ hiểu giá trị vị trí, tiềm năng sinh lời và khả năng tăng giá cao của sản phẩm này trong tương lai. Nhiều chuyên gia địa ốc cho rằng chỉ ít năm nữa, những nhà đầu tư chậm chân muốn có được địa thế đẹp để đầu tư tại Nha Trang, Phú Quốc hay Cam Ranh,… sẽ phải bỏ ra số tiền hơn bây giờ rất nhiều.

Cam Ranh vốn là một địa điểm lý tưởng cho phát triển BĐS nghỉ dưỡng, tuy nhiên hầu hết các chủ đầu tư hiện nay mới chỉ tập trung vào mảng biệt thự cao cấp, mảng căn hộ – khách sạn Condotel còn đang bị bỏ ngỏ với số lượng dự án đã nhận được sự thu hút, quan tâm rất lớn của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đầu tư vào dự án The Arena Cam Ranh có thể đem lợi tức cao hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác. Với chính sách cam kết phân chia lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ của khách hàng lên đến 95% từ phía chủ đầu tư, tính theo dòng tiền hiện nay thì chỉ trong vòng 5 – 7 năm đầu khi dự án đi vào hoạt động là đã có thể hoàn vốn đầu tư và nhận được giá trị sinh lời từ các năm sau.

The Arena Cam Ranh có quy mô thiết kế với 4 tòa tháp hình vòng cung hướng biển với hơn 4000 căn hộ condotel, 126 căn shophouse được xây dựng trên mặt tiền đưỡng Nguyễn Tất Thành. Nghỉ dưỡng tại căn hộ của dự án, du khách không chỉ được hòa mình vào với thiên nhiên tươi mát của bờ biển Bãi Dài mà còn được trải nghiệm trong những dịch vụ tiện ích kết nối cộng đồng nổi bật như: phố đi bộ, quảng trường trung tâm, khu Food Street,…

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội từ vị trí, quy mô thiết kế, hệ thống tiện ích, lợi nhuận hấp dẫn thì không có lý do gì mà The Arena không chinh phục được những nhà đầu tư khó tính, đặc biệt là các nhà đầu tư ngoại, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời không thể tuyệt vời hơn.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj