Condotel The Arena Cam Ranh mở ra cơ hội “bạc tỷ” cho nhà đầu tư

Ornamentj

Hiện tại ở Cam Ranh có hàng loạy các dự án Condotel – hình thức căn hộ kết hợp với khách sạn đang xuất hiện với tần suất khá lớn trên thị trường bất động sản. Nổi bật trong số đó không thể không kể đến dự án Condotel The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

Sự mới lạ của mô hình Condotel nghỉ dưỡng:

Condotel là mô hình căn hộ khách sạn khá phổ biến ở những nước có nền kinh tế phát triển và loại hình này mới được du nhập vào Việt Nam nhưng đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư.

Các dự án condotel ra đời không chỉ phục vụ nhu cầu đơn thuần của những căn hộ, khách sạn thông thường mà còn có thể sử dụng với nhiều mục đich khác như: mua bán, trao đổi, nghỉ dưỡng và chương trình ủy thác cho thuê. Các chủ đầu tư những dự án này sẽ tạo điều kiện tốt nhất cùng các chương trình hỗ trợ cho vay, cam kết cho thuê dành cho khách hàng trong khoảng thời gian rất lớn.

condotel-the-arena

Với sự mới lạ và độc đáo của mô hình condotel, The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng yêu thích đầu tư bất động sản một cơ hội tiên phong với những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Đặc biệt, sự chất lượng, đẳng cấp với những tiện ích sôi động, náo nhiệt sẽ là sự bảo đảm tốt nhất về sự hút khách của dự án trong tương lai.

Điểm hấp dẫn của dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Khi đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh, điều khách hàng quan tâm nhất chính là liệu mô hình condotel này có thực sự hiệu quả và đem lại khả năng sinh lời lớn hay không? Câu trả lời là có bởi đây chính là loại hình có khả năng sinh lời tốt nhất và lớn nhất trên thế giới. Và đừng quên, phía sau lưng của dự án này là chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, ông lớn đứng sau những dự án nổi bật tại Khánh Hòa như: Panorama Nha Trang, Cam Ranh City Gate, Panorama City,…

Condotel The Arena Cam Ranh được xây dựng trên khu đất rộng 29ha, phía trước là bờ biển Bãi Dài, phía sau là mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành nối sân bay Cam Ranh và trung tâm TP Nha Trang. Dự án có quy mô gồm 4 tòa tháp hình vòng cung với hơn 4000 căn condotel, 126 căn shophouse và những dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí nổi bật như: khu thể thao, party bãi biển, phố đi bộ, quảng trường trung tâm,…

Condotel The Arena Cam Ranh được quản lý và vận hành bởi đơn vị AHS và khi các chủ sở hữu khi ủy thác căn hộ cho đơn vị này quản lý, vận hành sẽ nhận lại 95% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho thuê (kết quả kinh doanh được kiểm toán bởi công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam E&Y). Và để các nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ Condotel của dự án, ngân hàng Vietinbank có chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 70% GTCH, lãi suất 0% đến ngày nhận bàn giao căn hộ.

Đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh nghĩa là các nhà đầu tư đang sở hữu một khoản vô cùng chắc chắn và an toàn với lợi nhuận ròng tăng dần theo năm tháng bởi với tốc độ phát triển kinh tế như vũ bão cùng tiềm lực du lịch rất lớn của khu vực Cam Ranh – Khánh Hòa sẽ là điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj