Condotel The Arena Cam Ranh thành công từ vị trí “vàng”

Ornamentj

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển có đáng để đầu tư hay không phụ thuộc vao nhiều yếu tố. Và vị trí là yếu tố đầu tiên và quan trọng hàng đầu để ra quyết định lựa chọn. Nhận thức được điều này, chủ đầu tư Công ty CP đầu tư và xây dựng Vịnh Nha Trang đã cân nhắc lựa chọn vị trí đẹp nhất có thể cho Condotel The Arena Cam Ranh.

Vị trí trung tâm Bãi Dài của Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh tọa lạc tại lô D14D Bãi Dài, dự án có khả năng kết nối tuyệt vời đến những địa điểm du lịch khác, không những tạo ra sự thuận lợi trong di chuyển cho khách du lịch, mà còn mang đến tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

vi-tri-the-arena-cam-ranh

Nằm giáp với đường Nguyễn Tất Thành, là con đường hiện đại và lớn nhất nhì Khánh Hòa, Condotel The Arena Cam Ranh có được lượng khách lớn khi đây là tuyến đường huyết mạch nối liền từ sân bay Cam Ranh đến thành phố Nha Trang, tuyến đường cũng nối liền với các vùng du lịch lân cận. Liên kết vùng dự án Condotel The Arena Cam Ranh:

  • Cách Sân bay quốc tế Cam Ranh: 03 phút di chuyển
  • Cách Thành Phố Nha Trang: 30 phút di chuyển
  • Cách Vinpearl Bãi Dài: 05 phút di chuyển
  • Cách Thành Phố Cam Ranh: 20 phút di chuyển
  • Các địa điểm du lịch khách, du khách có thể đi từ The Arena Cam Ranh dễ dàng đó là đảo Bình Ba, bán đảo Bình Lập, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà, khu vui chơi Sealife, chủa Ốc Từ Vân…

Tiềm năng từ vị trí Condotel The Arena Cam Ranh

Nằm tại Bãi Dài – Cam Ranh, Dự án The Arena đưuọc thiên nhiên nơi đây vô cùng ưu ái với khí hậu ôn hòa quanh năm, ít mưa bão, thời tiết ấm áp, lượng mưa thấp. Chính vì thế, Cam Ranh luôn đón một số lượng lớn khách du lịch từ mọi miền đất nước và cả trên thế giới đến nghỉ dưỡng. Và The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân mới mẻ, lý tưởng cho những ai muốn khám phá Bãi Dài.

Vị trí The Arena Cam Ranh mang lại tiềm năng phát triển cho dự án, hướng đến mục tiêu đưa dự án trở thành xu hướng mới của bất động sản nghỉ dưỡng, vì thế mà ngoài vị trí nó hội tụ những giá trị về chất lượng công trình, giá cả , thiết kế…đều tối ưu và tốt nhất. Đây cũng là thỏi nam châm thu hút khách du lịch mong muốn được ghé thăm để dừng chân tại đây, không những mang lại lợi ích cho chính khách hàng sở hữu, các nhà đầu tư, mà còn mang lại sự thuận tiện tối đa nhất cho khách du lịch.

Với vị trí tuyệt đẹp như vậy mà chỉ cần bỏ ra từ 900 triệu đồng là quý khách có thể sở hữu một căn hộ tại Condotel The Arena Cam Ranh để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Bãi Dài – nơi được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.