Condotel The Arena – Tạo Nên Xu Hướng Đầu Tư Vào Bất Động Sản

Ornamentj

Cùng với việc phát triển kinh tế của đất nước, dòng tiền nhàn rỗi của người dân tại các thành phố lớn đang ngày càng gia tăng. Việc tìm một kênh đầu tư vừa mang lại mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn, vừa đảm bảo an toàn cho số vốn bỏ ra là điều được quan tâm hàng đầu. Qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một kênh đầu tư mới đầy hứa hẹn về tiềm năng – Condotel The Arena.

the-arena-cam-ranh-slide4

Lựa chọn kênh đầu tư hiệu quả nhất

Hiện nay trên thị trường có 3 kênh đầu tư được nhiều người ưa chuộng là: đầu tư vàng, chứng khoán và bất động sản. Vàng được biết đến là kênh đầu tư có tính thanh khoản cao, mua bán diễn ra nhanh chóng nhưng tiềm ẩn những rủi ro do giá vàng trong nước cũng như thế giới tăng giảm với biên độ lớn. Còn chứng khoán lại yêu cầu nhà đầu tư phải có kiến thức chuyên môn và sự am hiểu nhất định về thị trường. Và bất động sản có lẽ là loại hình phù hợp nhất dành cho khách hàng.

Bất động sản là một loại tài sản “bất động”, không thể sản sinh ra được. Dân số ngày càng tăng kéo theo nhu cầu đất đai để ở cũng tăng cao trong khi đất đai thì có hạn. Vì thế tiềm năng đầu tư vào bất động sản là rất lớn, cơ hội gia tăng giá trị bất động sản trong thời gian dài hạn là vô cùng cao.

Bên cạnh đó, Luật đất đai đã sửa đổi cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam càng thúc đẩy thị trường Bất động sản phát triển. Đặc biệt ở phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, những địa danh biển đảo nổi tiếng như Đà Nẵng, Phú Quốc và đặc biệt là Nha Trang – Cam Ranh được nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược lựa chọn trở thành điểm đến cho ngôi nhà thứ 2 của mình. Tại Cam Ranh, Condotel The Arena đang nổi lên là một trong những dự án bất động sản trọng điểm trong phân khúc Condotel.

Condotel The Arena xứng đáng được đầu tư

Condotel The Arena được triển khai xây dựng tại lô D14D Bãi Dài, nằm trên trên mặt đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường trung tâm nối sân bay Cam Ranh với thành phố Nha Trang. Dự án sở hữu khả năng kết nối linh hoạt, đồng bộ không chỉ tới khu vực trung tâm mà còn tới các danh lam thắng cảnh khu vực lân cận. Với ưu thế vượt trội như vậy, chủ đầu tư The Arena Cam Ranh đã phát triển tại đây 4 tòa căn hộ đẳng cấp với trong đó 2 tòa mặt biển cao 21 tầng, 2 tòa mặt sau cao 24 tầng cùng thiết kế căn hộ linh hoạt, đa dạng diện tích nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đầu tư của đa dạng đối tượng khách hàng.

Với những kinh nghiệm có được từ sự thành công của Panorama Nha Trang, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang khẳng định Condotel The Arena sẽ là một lựa chọn đầu tư sinh lời chắc chắn, tiềm năng tăng giá hấp dẫn và trở thành một điểm sáng trong bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng đầy sôi động trên thị trường.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj