Cú Hích Từ Hệ Thống Hạ Tầng Hiện Đại Với Dự Án The Arena Cam Ranh

Ornamentj

Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay tại ngã ba trục giao thông của đại lộ Nguyễn Tất Thành kết nối với sân bay Quốc tế Cam Ranh. The Arena Cam Ranh được thừa hưởng những tiện ích hạ tầng hiện đại, tạo nên cú hích mạnh mẽ mang đến sự thành công của dự án trong tương lai

Hoàn thành hệ thống hạ tầng “đi trước một bước” cho du lịch phát triển

Năm 2017, tỉnh đã đón gần 5,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt hơn 2 triệu lượt – tăng tới 69% so với năm 2016, doanh thu từ du lịch ước khoảng 17.300 tỷ đồng, tăng 33% so với 2016 (Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa).

Tại Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh, số lượng chuyến bay quốc tế tăng tới 70% so với năm 2016. Không những vậy, vào những dịp nghỉ lễ như Tết Nguyên Đán 2018 vừa qua, mỗi ngày sân bay Cam Ranh đều đón để cả trăm chuyến bay, tình trạng quá tải cũng đã xảy ra nhưng chưa nghiêm trọng.

Đề án mở rộng sân bay Quốc tế Cam Ranh đã được thực hiện từ năm 2015, đến tháng 6/2018 giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành. Đây sẽ là nhân tố đột phá tạo nên lực đẩy cho thị trường du lịch của địa phương. Sau khi hoàn thiện, sân bay Cam Ranh sẽ phục vụ được 2000 lượt khách trong mùa cao điểm, sẵn sàng đón tiếp khoảng 4 triệu lượt khách đến Khánh Hòa mỗi năm. Nhiều đường bay thẳng cũng được mở để phục vụ ngày càng tốt hơn và đa dạng thị trường khách quốc tế đến với Khánh Hòa.

Bên cạnh đó, hệ thống tàu biển, cảng biển cũng được mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ để đón một lượng lớn khách trong tương lai. Năm 2017, theo thống kê của Sở du lịch Khánh Hòa, đã có 72 chuyến với 120.000 khách, chỉ tính riêng cảng Quốc tế Cam Ranh đã tiếp nhận 11 chuyến. Đây cũng là cơ sở để nâng cao hơn lượng khách đến với tỉnh trong tương lai.

Hạ tầng giao thông của Khánh Hòa được cải thiện chính là “cú hích” mạnh mẽ thúc đẩy lượng khách du lịch đến với tỉnh ngày một đông hơn. Tạo điều kiện để “trải thảm đỏ” đón các nhà đầu tư tạo lực đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

The Arena – đón đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh

The Arena sở hữu vị trí ngay tại ngã ba của đại lộ Nguyễn Tất Thành Hiện đại, nơi có thể kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố Nha Trang trong 30 phút, chỉ cách sân bay Quốc tế Cam Ranh khoảng 3 km, dự án được coi là thỏi nam châm hút khách trong tương lai.

Dự án The Arena là dự án có quy mô lớn nhất Bãi Dài hiện nay với tổng diện tích là 29 ha, cung cấp 4.500 phòng nghỉ với 34 công trình tiện ích đa dạng tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đây là nơi du khách sẽ không thể bỏ lỡ nếu có dịp đặt chân đến vùng đất Cam Ranh xinh đẹp.

Được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa, The Arena đang là sản phẩm mà nhiều nhà đầu tư nhắm tới nhờ mức lợi nhuận hấp dẫn, tiềm năng phát triển và sinh lời bền vững đến từ mô hình nghỉ dưỡng độc đáo, vị trí đắc địa cùng với sự vận hành quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn kinh doanh khách sạn danh tiếng AHS.

Cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và được phát triển đồng bộ, The Arena Cam Ranh sẽ là điểm đến thu hút, thuận tiện với không gian nghỉ dưỡng sôi động, đầy màu sắc hấp dẫn hàng nghìn lượt khách hàng mỗi năm.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj