Đất Nền Hay The Arena Cam Ranh Mới Là Lựa Chọn Tối Ưu Cho Nhà Đầu Tư Thời Điểm Này?

Ornamentj

Sự “nóng” lên của thị trường bất động sản Cam Ranh trong những năm qua đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt với những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án The Arena Cam Ranh được ra mắt vào dịp cuối năm 2017 đã mang đến một làn gió mới cho nơi này và trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư, The Arena đang là một sản phẩm xu hướng trong năm 2018.

Đầu tư đất nền ở Cam Ranh – thách thức nhiều hơn thuận lợi

Khoảng 5-6 năm trước đây, đất nền là loại hình đầu tư bất động sản được ưa chuộng thì hiện nay, sản phẩm đầu tư này lại đang ngày càng bị thu hẹp lại bởi hàng loạt các dự án đã được thực hiện. Theo Sở quy hoạch Khánh Hòa, đất nền ở Cam Ranh hiện nay không còn nhiều, quỹ đất sạch dường như đã cạn kiệt, đặc biệt là những lô đất có vị trí đẹp, hướng biển. Bên cạnh đó, thị trường đất nền cùng tiềm ẩn nhiều rủi ro gây mất niềm tin của các nhà đầu tư.

Nhiều dự án treo, nhiều giấy phép kinh doanh đã bị thu hồi, thậm chí những thủ tục lằng nhằng khi đầu tư vào đất nền cũng với nguồn vốn lớn phải bỏ ra khiến hco nhiều nhà đầu tư “chùn tay”. Đánh giá một cách khách quan, đất nền chỉ phù hợp với những nhà đầu tư có nguồn vốn lớn và khả năng quay vòng dòng vốn nhanh. Bởi vậy, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trở thành lựa chọn dành cho phần đông khách hàng với mức giá vô cùng hợp lý, đảm bảo “bỏ trứng vào nhiều giỏ” hạn chế rủi ro về tài chính.

The Arena Cam Ranh – điểm sáng trên thị trường đầu tư

Ra mắt vào dịp cuối năm, The Arena vụt sáng trở thành dự án sáng giá nhất trên thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng. Với mô hình nghỉ dưỡng hấp dẫn, các vận hành khoa học được quản lý bởi thương hiệu khách sạn Quốc tế AHS, cùng tiềm năng sinh lời bền vững, The Arena Cam Ranh đang nhận được sự quan tâm cực lớn.

Khác với các dự án đất nền, The Arena Cam Ranh có số vốn đầu tư rất nhỏ, tính thanh khoản cao, được bảo trợ tài chính bởi ngân hàng Viettinbank, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ đã có thể sở hữu. Không những vậy với chính sách để cho khách hàng tự vận hành căn hộ, The Arena còn là kênh đầu tư đầy lợi thế cho những khách hàng mong muốn sở hữu địa ốc cho thuê hay đã có kinh nghiệm và mong muốn được kinh doanh mô hình khách sạn hạng sang.

Khách hàng có thể sở hữu đồng thời nhiều căn hộ The Arena để thu về nguồn lợi nhuận hấp dẫn nên tới 15% mỗi năm thay vì mạo hiểm với đất nền.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj