Đầu tư một lần, sinh lời trọn đời với The Arena Cam Ranh

Ornamentj

Hiếm có dự án nào sở hữu vị trí gần biển tuyệt đẹp như Condotel The Arena Cam Ranh. Bởi này ngay từ khi có thông tin đã tạo sức hút lớn đối với quý khách hàng và các nhà đầu tư. Với địa thế tuyệt đẹp của một dự án nghỉ dưỡng cùng với thiết kế sang trọng, độc đáo dự án này hứa hẹn sẽ là một điểm lưu trú tuyệt vời sau khi hoàn thiện. Đặc biệt, giá bán hợp lí cùng những tiềm năng sinh lời to lớn cũng khiến cho nhiều nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” với dự án này.

The Arena Cam Ranh nằm tại thị trường nghỉ dưỡng tiềm năng

Theo các chuyên gia đánh giá, BĐS nghỉ dưỡng tiếp tục là xu hướng đầu tư được ưa chuộng trong năm 2018. Cam Ranh – một thành phố biển mộng mơ, được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho bãi biển Bãi Dài với bờ cát trắng mịn màng cùng bầu trời cao xanh trong. Thế nên, thành phố này được đánh giá là một thị trường nghỉ dưỡng vô cùng tiềm năng, có sức hút lớn với nhiều dự án nghỉ dưỡng.

The Arena Cam Ranh là một dự án nghỉ dưỡng đang tạo ra nhiều sự chú ý trên thị trường BĐS hiện nay. Không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại, độc đáo, quy mô hoành tráng mà dự án này còn nổi bật với vị trí siêu đắc địa mà bất kì dự án nghỉ dưỡng nào cũng đều mơ ước.

Dự án nằm bên bờ biển Bãi Dài xinh đẹp thuộc bán đảo Cam Ranh, đây là một dự án sở hữu vị trí siêu đắc địa khi vừa nằm cạnh biển vừa nằm kề đại lộ Nguyễn Tất Thành huyết mạch. Chính vì vậy, The Arena Cam Ranh sở hữu rất nhiều lợi thế về nghỉ dưỡng, phù hợp và làm hài lòng các du khách.

Giá bán The Arena Cam Ranh hợp lí với tiềm năng sinh lời lớn

Sở hữu vị trí siêu đắt giá trong khu vực, The Arena Cam Ranh được dự đoán là sẽ vô cùng đắt. Thế nhưng, theo dự kiến giá bán của dự án này lại khá hợp lí, tạo được nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư vốn mỏng. Đặc biệt là chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% GTCH với lãi suất 0% đến ngày nhận bàn giao căn hộ.

Ngoài giá bán hợp lý, The Arena Cam Ranh còn sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời cao như: tiềm năng gia tăng giá trị BĐS trong tương lai, tiềm năng thu lợi nhuận lớn từ việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng,…Và thêm vào đó là những chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra.

Có thể thấy rằng, đầu tư vào The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đầu tư đáng đầu tiền, ổn định và lợi nhuận cao hơn nhiều so với nhiều kênh đầu tư truyền thống.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj