Đầu Tư The Arena Cam Ranh – Cơ Hội Quý Hơn Vàng

Ornamentj

Với tính thanh khoản cao, mức giá hợp lý, kênh đầu tư an toàn, lãi suất hàng năm xứng đáng với kỳ vọng, The Arena Cam Ranh đã và đang trở thành kênh đầu tư quý hơn vàng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong dịp đầu năm 2018.

Condotel – loại hình đầu tư hấp dẫn nhất năm 2018

Với những nhà đầu tư truyền thống họ thường lựa chọn việc mua vàng tích trữ khi có đồng tiền nhàn rỗi và chờ đợi sự tăng giá của thị trường. Bên cạnh đó, việc gửi tiết kiệm lãi suất ngân hàng cũng là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên với luật cho phép ngân hàng phá sản đồng thời lãi suất thấp, chỉ khoảng 7%/năm đã khiến cho kênh đầu tư này mất dần sức hút.

Hình thức Condotel đã trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn từ những năm đầu TK 21, với sự tham gia của nhiều tỷ phú danh tiếng, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến Tổng thống Mỹ – Donald Trump với một hệ thống Condotel hái ra vàng mỗi năm. Năm 2005, hình thức đầu tư Condotel bắt đầu nhen nhóm tại Việt Nam và nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Với một sản phẩm condotel tiềm năng, khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận lên tới 10%/năm, hoặc đối với những dự án tiềm năng và có mức chia sẻ lợi nhuận kinh doanh cao như The Arena Cam Ranh, khách hàng có thể nhận được 15% lãi suất.

Như vậy, có thể thấy, thay vì để những đồng vốn của mình năm yên, chờ sự biến động của thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa những kênh đầu tư khác tiềm năng và an toàn hơn để tạo nên những suất đầu tư giá trị cho tương lai.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư với The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh ra mắt thị trường vào dịp cuối năm 2017, được biết đến là một sản phẩm nghỉ với không gian sống đạt tiêu chuẩn 5 sao, cùng hệ thống tiện ích đạt chuẩn Quốc tế. Nơi này sẽ là không gian sống, thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời cho mọi khách hàng trong tương lai. The Arena Cam Ranh có giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ với 40 triệu đồng/m2, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ chỉ từ 288 triệu đồng thông qua gói hỗ trợ đầu tư của ngân hàng Viettin Bank.

Khách hàng chọn quyền sở hữu căn hộ The Arena Cam Ranh sẽ nhận được lãi suất từ việc kinh doanh căn hộ lên tới 15%/ giá trị căn hộ mỗi năm. Bên cạnh đó, chủ nhân căn hộ sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư. Những ưu đãi hấp dẫn chưa dừng tại đó, khi khách hàng quyết định xuống tiền đặt cọc căn hộ của mình còn nhận được ngay mức chiết khấu hấp dẫn cùng những phần quà giá trị.

Khách hàng quan tâm dự án The Arena Cam Ranh có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc để lại thông tin và số điện thoại để đội ngũ chuyên viên tư vấn trực tiếp và miễn phí một cách nhanh nhất!

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj