Di chuyển đến Panorama The Arena từ hai đầu Nam – Bắc

Ornamentj

Dự án Panorama The Arena đang chứng tỏ sức hút của mình tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi sở hữu vị trí, thiết kế, tiện ích,…không thể tuyệt vời hơn. Chắc chắn trong tương lai, dự án sẽ đón lượng khách lớn từ trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng. Vậy nên, qua bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm lại những tuyến đường dẫn đến Panorama The Arena từ hai miền Nam – Bắc của đất nước.

Miền Bắc – Khởi hành từ thủ đô Hà Nội

Điểm xuất phát đầu tiên đến Panorama The Arena có lẽ nên là thủ đô Hà Nội bởi giao thông từ đây đến các tỉnh khác của Việt Nam tương đối thuận tiện, bao gồm cả đường không, đường bộ, đường thủy và đường sắt.

Khách du lịch từ Hà Nội muốn đến tham quan nghỉ dưỡng tại dự án thì có thể di chuyển theo 3 tuyến đường là đường sắt, đường hàng không và đường bộ. Từ sân bay Nội Bài thì chỉ cần khoảng 2 tiếng bay là du khách đã có mặt tại sân bay Cam Ranh và từ đây chỉ mất thêm 5 phút đi bộ là có thể di chuyển tới Panorama The Arena.

Với những hành khách muốn di chuyển bằng tàu hỏa từ Hà Nội tới Bãi Dài thì sẽ di chuyển theo tuyến đường sắt Bắc Nam trong khoảng 22 giờ đến thành phố Nha Trang và mất 30 phút để di chuyển từ Nha Trang tới dự án. Còn với những hành khách di chuyển bằng ô tô giường nằm thì sẽ từ các bến xe của Hà Nội bắt xe và di chuyển trong khoảng 19 giờ là đến Nha Trang, từ đây du khách cần di chuyển thêm 30 phút nữa để tới Panorama The Arena.

Miền Nam – Xuất phát từ TP Hồ Chí Minh đến Panorama The Arena

Cũng giống như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh là nơi tập kết của nhiều phương tiện di chuyển từ miền Nam đến các tỉnh khác và đặc biệt ở đây còn có sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – nơi đón rất nhiều du khách quốc tế đến Việt Nam

Từ sân bay Tân Sơn Nhất, du khách tại Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 1 giờ bay là có thể di chuyển tới sân bay Cam Ranh và mất thêm 5 phút để đến Panorama The Arena. Nếu đi bằng tàu Bắc Nam sau 10 tiếng là bạn đã có mặt tại Nha Trang rồi sau đó mất thêm 30 phút để đi tới dự án. Ngoài ra, nếu đi bằng ô tô khách thì chỉ cần 9 giờ để đi từ các bến xe tại Sài Gòn tới Nha Trang và từ Nha Trang tới dự án.

Với sự thuận tiện trong việc di chuyển từ hai miền Nam Bắc đến Cam Ranh như vậy đã tạo nên sức hút vô cùng lớn cho ngành du lịch nơi đây giúp trong năm 2016 nơi đây khi đón hơn 800 nghìn lượt khách trong và ngoài nước. Hy vọng rằng Panorama The Arena sẽ tận dụng tốt cơ hội này để trở thành trung tâm nghỉ dưỡng của Bãi Dài trong tương lai.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj