Diện Mạo Dự Án The Arena Cam Ranh Đang Thay Đổi Từng Ngày

Ornamentj

Được khởi công từ giữa năm 2017, cho đến nay dự án The Arena Cam Ranh đã đạt tiến độ phù hợp nhất nhằm mục tiêu hoàn thành toàn bộ hệ thống tiện ích vào giữa năm 2019 và toàn bộ hạ tầng khu nghỉ dưỡng vào cuối năm 2019.

loi-ich-dau-tu-condotel-the-arena-cam-ranh

The Arena Cam Ranh – Mang “luồng gió mới” đến với Bãi Dài

Cam Ranh trước đây là một vùng đất hoang vu, chỉ có cát trắng, gió và những rặng cây xao xác, mật độ dân số vô cùng thưa thớt. Nơi này tuy có khung cảnh hữu tình nhưng lại chưa được đầu tư hạ tầng để phát triển kinh tế xã hội và du lịch đúng mức. Từ năm 2003, nhờ sự quan tâm của chính phủ và chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa, Bắc Cam Ranh đã được quy hoạch để trở thành khu du lịch, dịch vụ nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, hội nghị cấp Quốc gia và Quốc tế.

Với sự xuất hiện của hơn 34 dự án nghỉ dưỡng quy mô, bộ mặt của Bãi Dài, Cam Ranh đang được thay đổi từng ngày, hàng loạt công trường sôi động, nhộn nhịp được mở ra, một số dự án đã đi vào hoạt động. Dự án The Arena Cam Ranh cũng là một trong số đó.

Đến với The Arena Cam Ranh, du khách sẽ cảm nhận rõ nét sự thay đổi diện mạo từng ngày của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 Bãi Dài. Với tổng thể diện tích 29ha, The Arena Cam Ranh hiện đang là khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất với tổ hợp 34 tiện ích đẳng cấp và đa dạng số 1 tại thiên đường biển này. The Arena chính là một cú hích cho du lịch Cam Ranh trong tương lai, giúp nơi đây sớm hoàn thành mục tiêu trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng mang tầm quốc gia và quốc tế.

Diện mạo của dự án The Arena đang thay đổi từng ngày

Đến tháng 3 năm 2018, dự án The Arena đã được triển khai gần hoàn thiện tất cả nền móng cơ bản, một số khi vực tháp căn hộ đã bắt đầu triển khai xây dựng lên các tầng, xung quanh là các chuỗi dịch vụ tiện ích được triển khai khẩn trứng. Cụ thể như sau:

– Tháp Light đang bắt đầu xây dựng tầng 1.

– Tháp Sea đang hoàn thiện phần móng.

– Hai tháp Sand & Wind cơ bản chuẩn bị xong khu vực mặt bằng, chuẩn bị xây dựng phần móng.

– Phân khu tiện ích: đang trong quá trình hoàn thiện đài phun nước ở khu vực cổng vào.

– Nhà mẫu dự án đã hoàn thành với đầy đủ hệ thống căn hộ với quy mô khác nhau, được thiết kế với đầy đủ nội thất như một căn hộ hoàn thiện tại dự án, diện mạo rất hiện đại và lung linh.

Hiện nay trên công trường có hàng trăm công nhân và rất nhiều thiết bị máy móc làm việc, triển khai suốt ngày đêm nhằm đảm bảo tiến độ nhanh nhất. Đơn vị giám sát Artelia cũng tham gia chặt chẽ trong quá trình xây dựng dự án nhằm đảm bảo chất lượng và đem lại sự yên tâm cho những nhà đầu tư.

Sự nỗ lực trong triển khai siêu dự án The Arena cũng là yếu tố minh chứng cho sự tâm huyết, tiềm lực mạnh mẽ của Công ty Vịnh Nha Trang trong tư cách của một chủ đầu tư uy tín hàng đầu. The Arena không chỉ thay đổi bộ mặt cảnh quan của Bãi Dài mà còn mang đến nơi đây một khu giải trí độc đáo chưa từng có tại vùng biển Cam Ranh, nơi hội tụ, giao lưu văn hóa cộng đồng của mọi du khách trong và ngoài nước.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj