Dòng vốn đầu tư lớn đang chảy vào Condotel The Arena

Ornamentj

Cam Ranh hiện đang là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy sôi động khi có tại đây có hàng loạt khủng đua nhau đổ bộ. Condotel The Arena với vị trí trung tâm của Bãi Dài, sở hữu quy mô thiết kế ấn tượng, hệ thống tiện ích tuyệt vời đã thu hút được rất nhiều dòng vốn đầu tư lớn từ thị trường.

Tại sao lại lựa chọn Cam Ranh là điểm dừng chân cho Condotel The Arena:

Tại Khánh Hòa, Cam Ranh không phải là vùng đất được lựa chọn đầu tiên cho điểm dừng chân của các dự án bất động sản mà đó là Nha Trang. Theo thống kê, Nha Trang hiện đang là thị trường dẫn đầu về số lượng Condotel với hơn 11.700 căn, cách khá xa so với thị trường thứ hai là Đà Nẵng (7.552 căn).

Mặc dù Nha Trang có nhiều điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của các dự án bất động sản nhưng hiện tại quỹ đất tại đây đang dần cạn kiệt, thêm vào đó sẽ rất khó để cạnh tranh cho những dự án mới.

Nhận thức được điều này, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã quyết định triển khai xây dựng dự án Condotel The Arena tại Bãi Dài, Cam Ranh. Mảnh đất chưa được khai thác nhiều và còn sở hữu rất nhiều tiềm năng cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Tại sao Condotel The Arena nhận dòng vốn đầu tư lớn?

  • Thứ nhất, Condotel The Arena là dự án condotel nghỉ dưỡng lớn nhất tại Cam Ranh. Trên khu đất rộng 29 ha tại lô D14D Bãi Dài, chủ đầu tư đã xây dựng 4 tòa tháp với hơn 4000 căn hộ condotel, 126 căn shophouse nằm xen kẽ các hạng mục tiện ích giải trí, vui chơi sôi động nhất tại Cam Ranh.
  • Thứ hai, Condotel The Arena là dự án sở hữu mức phân chia lợi nhuận cao nhất trên thị trường với con số 95%. Theo chính sách bán hàng từ CĐT, khách hàng khi ủy thác căn hộ Condotel The Arena cho đơn vị quản lý sẽ nhận được 95% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh.
  • Thứ ba, với tiềm năng du lịch sẵn có của Cam Ranh và có vị trí nằm gần sân bay Cam Ranh nên Condotel The Arena sẽ không phải lo lắng về lượng khách thuê phòng nghỉ dưỡng, đảm bảo khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj