Dự án Condotel The Arena đảm bảo được nguồn lợi nhuận siêu hấp dẫn

Ornamentj

Mới đây, dự án Condotel The Arena đã chính thức được ra mắt, khẳng định vị thế của sản phẩm Condotel đầu tiên tại Bãi Dài, Cam Ranh. Với chất lượng ưu việt cùng mức giá được coi là tốt nhất thị trường, dự án được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ nhanh chóng hết hàng trong thời gian tới.

Condotel The Arena hội tụ đủ các thế mạnh cần có của một căn hộ nghỉ dưỡng

Dự án Condotel The Arena sở hữu vị trí “vàng” tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, nơi được biết đến là trung tâm của Bãi Dài và là con đường huyết mạch nối sân bay Cam Ranh với TP Nha Trang. Ngoài ra, gần dự án còn có rất nhiều khu du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Vinpearl Bãi Dài, Annam Resort, Duyên Hà Resort, chùa Từ Vân, đảo Bình Ba,…

Là dự án thứ hai sau siêu phẩm Panorama Nha Trang của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, Condotel The Arena được đầu tư mạnh mẽ về nguồn vốn để trở thành một điểm đến lý tưởng nhất tại Cam Ranh. Theo đó, trên khu đất rộng 29ha, chủ đầu tư đã xây dựng 4 tòa tháp gồm hơn 5000 căn hộ Condotel, 126 shophouse và 34 hạng mục công trình tiện ích xung quanh.

Thiết kế của Condotel The Arena được các kiến trúc sư của Finko đảm nhận. Các tòa tháp được lấy ý tưởng thiết kế từ hình tổ chim yến để đảm bảo 100% các căn hộ đều view biển. 4 tòa tháp này còn được đặt tên theo chủ đề tứ trụ: Đất – Nước – Lửa – Khí và căn hộ ở mỗi tòa sẽ được thiết kế theo chủ đề riêng, lồng ghép khéo léo những đường nét cổ điển vào trong từng không gian hiện đại.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn căn hộ theo diện tích (32 – 40m2) và loại phòng (1 – 2PN) tùy theo sở thích và năng lực tài chính của mình. Tất cả các căn hộ tại dự án Condotel The Arena đều có chung đặc điểm là không gian thoáng đạt, nội thất tinh tế nên giá bán vô cùng ưu đãi chỉ từ 1 tỷ đồng cho một suất đầu tư nhỏ.

Trong bối cảnh tiềm năng du lịch của Cam Ranh ngày càng phát triển vượt trội, khi cung không đủ cầu thì chắc chắn Condotel The Arena sẽ đạt được hiệu suất phòng ở mức tối đa, đảm bảo được nguồn lợi nhuận siêu hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj