Dự án Condotel The Arena hưởng trọn lợi thế từ thiên nhiên, hạ tầng của Cam Ranh

Ornamentj

Dự án Condotel The Arena là condotel mới nhất được triển khai xây dựng tại lô D14D Bãi Dài. Với vị trí trung tâm này, dự án được hưởng trọn những ưu ái mà thiên nhiên dành cho Cam Ranh.

Khí hậu ôn hòa quanh năm:

Thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Cam Ranh nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa. So với các tỉnh khác cùng khu vực, Cam Ranh có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để khai thác du lịch quanh năm.

Khí hậu tại Cam Ranh tương đối ôn hòa, có mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài. Đặc trưng chủ yếu của khí hậu nơi đây là: nhiệt độ ôn hòa quanh năm (25⁰C – 26⁰C), độ ẩm tương đối khoảng 80,5%, tổng tích ôn lớn > 9.5000C, sự phân mùa khá rõ rệt và ít bị ảnh hưởng của bão.

Tất cả đều là những điều kiện tuyệt vời mà dự án Condotel The Arena được thừa hưởng để góp phần thúc đẩy tiềm năng du lịch của Cam Ranh, đồng thời mang lại nguồn lợi nhuận siêu hấp dẫn cho chủ đầu tư và nhà đầu tư.

Hệ thống giao thông ngày càng phát triển:

Đường hàng không: TP Cam Ranh có Sân bay quốc tế Cam Ranh là đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và khu vực Nam Trung Bộ nói chung. Đây cũng là sân bay lớn thứ 4 Việt Nam tính theo số lượng khách thông quan.

Đường sắt: Cam Ranh nằm trên tuyến đường sắt Bắc – Nam thuận lợi cho việc liên kết với các tỉnh còn lại của Việt Nam.

Đường thủy: Trên địa bàn thành phố có hai cảng lớn:

  • Cảng Cam Ranh đóng ở phường Cam Linh, trực thuộc cảng vụ Nha Trang. Đây là cảng thương mại quốc tế quan trọng nằm trong vịnh Cam Ranh, nơi hội tụ những điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển và là đầu mối giao thông đường biển quan trọng cho khu vực Nam Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.
  • Quân cảng Cam Ranh là một cảng quân sự lớn nằm tại phía Nam bán đảo Cam Ranh và là nơi đóng trụ sở Bộ chỉ huy vùng D Hải Quân.

Đường bộ: Cam Ranh cách Nha Trang khoảng 60 km về phía Nam, cách Phan Rang 40 km về phía Bắc. Cam Ranh còn có hệ thống giao thông đường bộ rất thuận lợi: Quốc lộ 1A đi ngang qua thành phố trên 40 km, tỉnh lộ 9 nối trung tâm thành phố với thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn.

Dự án Conndotel The Arena nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành nối thành phố với sân bay Cam Ranh và thành phố Nha Trang chắc chắn sẽ đón nhận một lượng lớn khách quốc tế tới tham quan, nghỉ dưỡng.

Danh lam thắng cảnh

Bãi Dài – Cam Ranh là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất cả nước, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch nội địa và quốc tế mỗi năm. Không chỉ vậy, Bãi Dài còn nổi tiếng là một trong những bờ biển nguyên sơ, đẹp nhất thế giới, nổi bật với những triền cát trắng mịn, nước biển trong vắt cùng những làn gió biển mát rượi, hết sức thơ mộng và trữ tình.

vinh-cam-ranh

Nằm trên bờ biển này, lại sở hữu vị trí đẹp hơn cả Vinpearl Bãi Dài, dự án Condotel The Arena được thừa hưởng toàn bộ những điều kiện tự nhiên tuyệt vời nhất, đồng thời sở hữu kết nối giao thông linh hoạt với các địa danh du lịch nổi tiếng nhất Khánh Hòa: đảo Bình Ba, đảo Bình Hưng, đảo Bình Lập, chùa Ốc Từ Vân, khu vui chơi Sealife, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà…

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj