Giải đáp những thắc mắc về The Arena Cam Ranh

Ornamentj

Đối với những khách hàng quan tâm tới dự án The Arena Cam Ranh thì ngoài những thông tin cơ bản về vị trí, thiết kế, tiện ích…mà chủ đầu tư đã công bố thì vẫn chưa giúp họ có thể nắm rõ về dự án để xuống tiền đầu tư. Tại bài viết này, chúng tôi muốn giúp khách hàng có cái nhìn chuyên sâu hơn về dự án qua những câu hỏi sau.

Câu hỏi 1: Để đầu tư vào The Arena Cam Ranh cần khoảng bao nhiêu tiền?

Trả lời: Theo chủ đầu tư thì chỉ từ 1 tỷ đồng là khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ 5 sao, full nội thất của The Arena Cam Ranh nếu không muốn vay ưu đã từ ngân hàng. Nếu khách hàng chưa đủ tài chính thì Vietinbank sẽ có chương trình cho vay hỗ trợ và khách hàng chỉ cần có trong tay 300 triệu. Chi tiết chương trình ưu đãi từ Vietinbank:

  • Cho vay lên đến 70% GTCH ( chưa bao gồm VAT) với lãi suất 0% đến ngày bàn giao căn hộ
  • Thời gian vay vốn tối đa lên đến 15 năm
  • Được chiết khấu 4% GTCH khi thanh toán sớm
  • Được sử dụng căn hộ 15 đêm miễn phí/năm
  • Lãi suất hàng năm được chia theo tỉ lệ: Khách hàng hưởng 95% – CĐT nhận 5%

Câu hỏi 2: Sau khi đã sở hữu căn hộ The Arena Cam Ranh, chủ sở hữu có được chuyển nhượng condotel cho người khác hay không?

Trả lời: Theo thông tư 16 ngày 1/9/2010, khách hàng khi thanh toán đầy đủ 100% giá trị căn hộ của The Arena Cam Ranh và nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư thì sẽ có toàn quyền sử dụng căn hộ theo ý muốn của mình hoặc nhượng quyền sở hữu cho người khác. Sau lúc condotel được cấp giấy chứng nhận quyền thủ tục, điều kiện chuyển nhượng tuân thủ theo giao kèo mua sắm bán và quy định của pháp luật hiện hành.

Câu hỏi 3: Giao thông, liên kết vùng của The Arena Cam Ranh có thuận tiện không?

Dự án The Arena Cam Ranh nằm tại vị trí trung tâm trên Bãi Dài, thừa hưởng được sự tươi đẹp của thiên nhiên, lại vừa có giao thông thuận lợi. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 5 phút lái xe và mất 30 phút để di chuyển đến trung tâm TP Nha Trang. Bên cạnh đó từ đây còn rất dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng tại Khánh Hòa như: Cụm đảo Bình Ba – Bình Lập – Bình Hưng – Bình Tiên, Vịnh Vân Hy, Chùa Từ Vân và một số dự án nghỉ dưỡng trong vùng đã được hoàn thiện: Vinpearl Bãi Dài, Duyên Hà Resort…

Xem thông tin dự án: https://thearena.com.vn/

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj