Giới thiệu chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh

Ornamentj

Dự án The Arena Cam Ranh là sản phẩm Condotel thứ hai của chủ đầu tư Công ty CP Vịnh Nha Trang sau siêu phẩm Panorama. Đây là một thế lực mới tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Lịch sử phát triển của Vịnh Nha Trang

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang được thành lập vào năm 2014, công ty tập trung hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng. Tuy là một cái tên khá mới trong lĩnh vực bất động sản nhưng Vịnh Nha Trang sở hữu tiềm lực phát triển mạnh mẽ.

chu-dau-tu-the-arena-cam-ranh-nhan-giai-thuong

Hội đồng sáng lập Vịnh Nha Trang là một nhóm nhà đầu tư từng có thời gian sinh sống và kinh doanh tại Nga. Các công ty thành viên bao gồm: công ty CP BĐS Hà Quang, công ty CP cá Tầm Việt Nam, công ty TNHH CLB Du Thuyền và Nghĩ Dưỡng Cam Ranh, công ty CP Du Lịch Cá Tầm. Nổi hơn cả là Công Ty Cổ phần Cá Tầm Việt Nam đã triển khai thành công mô hình nuôi Cá Tầm (một loài cá rất quý hiếm chỉ quen sống ở vùng nước lạnh) tại Việt Nam. Thương hiệu trứng cá tầm Caviar de Duc không những nổi tiếng ở Việt Nam mà còn đang vươn ra cả thế giới.

Các dự án mà chủ đầu tư này đã và đang phát triển có thể kể đến: Panorama Nha Trang, The Arena Cam Ranh, Panorama City và khu nghỉ dưỡng Cam Ranh –  City. Đặc biệt với dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang, Vịnh Nha Trang đã đạt được một số giải thưởng do các tổ chức bất động sản trong nước và quốc tế trao tặng:

  • Giải thưởng kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam (Hotel Architecture category for Vietnam) do Asia Pacific Property Award trao tặng.
  • Giải thưởng Thiết kế kiến trúc căn hộ tốt ấn tượng nhất Việt Nam (Best Condo Architectural Design) do Viet Nam Property Award trao tặng.
  • Giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất tại Việt Nam (Best Condo development Vietnam) do Viet Nam Property Award trao tặng.
  • Giải thưởng Dự án phát triển nhà tốt nhất Nha Trang (Best residential development Nha Trang) do Vietnam Property Award trao tặng

The Arena Cam Ranh là bản trường ca tiếp nối thành công

Sự ra mắt của The Arena Cam Ranh trong năm nay tiếp tục sẽ là một dự án với nhiều sự khác biệt, mới lạ và có ý nghĩa dành cho khách hàng và giới đầu tư. Dự án tọa lạc tại Bãi Dài này hứa hẹn sẽ đem lại  tiềm năng sinh lời hấp dẫn và có thể tạo ra những bước đột phá mới và thành công trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án The Arena Cam Ranh được thiết kế gồm 4 tòa Condotel (2 tòa trước cao 21 tầng, 2 tòa sau cao 25 tầng) với tổng số căn hộ là 5248. Các căn hộ tại dự án cũng có mức diện tích linh hoạt từ 32 – 40m2 phù hợp với nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đến nghỉ dưỡng tại The Arena Cam Ranh, du khách không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên mà còn được sống trong những khoảnh khắc thăng hoa của những dịch vụ tiện ích như: kỳ quan trung tâm Arena, rạp chiếu phim ngoài trời, sân khấu nhạc nước, bể bơi Olympic,…

Đặc biệt với chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư và ngân hàng Viettinbank thì chỉ từ 900 triệu là du khách có thể sở hữu một căn hộ tại The Arena Cam Ranh với thời gian sở hữu lên đến 50 năm. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ gói vay để sở hữu căn hộ tới 70% giá trị và lãi suất 0%. Để có thể cập nhật thêm thông tin chi tiết khác về dự án The Arena Cam Ranh, quý khách vui lòng truy cập vào đây hoặc liên hệ tới số hotline 090.953.9999 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.