Hai điểm khác biệt níu giữ chân nhà đầu tư của The Arena Cam Ranh

Ornamentj

Được lựa chọn xây dựng tại vị trí trung tâm của Bãi Dài, The Arena Cam Ranh đã cho thấy mình xứng đáng là dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất nơi đây khi sở hữu những dịch vụ tiện ích độc đáo và nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn có thể níu giữ chân các nhà đầu tư.

Trải nghiệm những dịch vụ tiện ích ấn tượng của The Arena Cam Ranh

Chủ đầu tư của The Arena Cam Ranh là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, một đơn vị nắm rõ thị trường địa ốc Khánh Hòa qua những dự án tiêu biểu như: Panorama Nha Trang, Panorama City, Cam Ranh City Gate,…

Vịnh Nha Trang hiểu rằng một dự án như The Arena Cam Ranh muốn thành công nhất định phải có sự khác biệt riêng và phải giữ chân được du khách nên chủ đầu tư này đã xây dựng xung quanh 4 tòa tháp condotel những hệ thống tiện ích độc đáo, hiện đại. Một số tiện ích nổi bật có thể kể đến:

  • Kỳ quan trung tâm Arena
  • Phố đi bộ – Phân khu nghệ thuật và ẩm thực
  • Khu Seafood Market
  • Bể bơi 3 tầng độc đáo
  • Mô hình F&B Lounge

Ngoài những tiện ích nổi bật trên, tại The Arena Cam Ranh còn có rất nhiều các hạng mục dịch vụ vui chơi giải trí khác, chắc chắn làm kỳ nghỉ của du khách trở nên đáng nhớ hơn. Chính vì thế mà dự án đang nhận được sự quan tâm lớn cũng như kỳ vọng sẽ góp phần khiến bãi biển Bãi Dài được biết đến hơn nữa trên thế giới.

lounge-the-arena-cam-ranh

Chính sách bán hàng có một không hai của Condotel Arena Bãi Dài

Ngoài việc sở hữu những tiện ích ấn tượng trên, The Arena Cam Ranh còn được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về tiềm năng tăng giá trong tương lai ngay từ chính sách bán hàng của dự án. Những điểm chính trong chính sách bán hàng được chủ đầu tư áp dụng cho dự án như sau:

  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 2 năm
  • Chiết khấu từ 4 – 6,5% giá trị căn hộ cho khách hàng đăng ký quyền chọn căn hộ
  • Bàn giao căn hộ đầy đủ nội thất 5 sao đến tay khách hàng
  • Cam kết chia sẻ 95% lợi nhuận kinh doanh căn hộ cho khách hàng – mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất hiện nay
  • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư

Là một trong những dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất có mặt tại thị trường bất động sản Cam Ranh ở thời điểm hiện tại, The Arena Bãi Dài với vị trí đắc địa của mình mang đến cho khách hàng một kênh đầu tư an toàn cùng lợi nhuận lâu dài, bền vững theo thời gian.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj