Hãy là nhà đầu tư thông thái khi lựa chọn Condotel The Arena

Ornamentj

Condotel The Arena là sản phẩm thứ hai của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh. Với những ưu điểm nổi bật về vị trí, quy mô, chính sách ưu đãi,… dự án đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía các khách hàng. Tuy nhiên, trước khi đặt mua căn hộ, quý khách cần phải nắm chắc các thông tin sau để có thể đầu tư một cách thông minh.

Năng lực của chủ đầu tư Condotel The Arena

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang được biết đến là người đứng sau dự án Condotel The Arena. Đơn vị này là một doanh nghiệp có tiếng tại Khánh Hòa với hoạt động kinh doanh cá tầm và đầu tư xây dựng.

Hiện tại, ngoài dự án Condotel The Arena đang được triển khai xây dựng thì Vịnh Nha Trang đã và đang thực hiện một số dự án khác như: Panorama Nha Trang, Panorama City, Khu đô thị Venesia, Cam Ranh Bay Cottages,… Nổi bật nhất trong số đó là Panorama Nha Trang, dự án đã được vinh danh tại 4 giải thưởng thiết kế lớn trong nước và quốc tế.

Lợi nhuận cho thuê hàng năm mà khách hàng nhận được

Tại dự án Condotel The Arena có 3 hình thức kinh doanh cho khách hàng lựa chọn: để ở và nghỉ dưỡng(không hình thành đơn vị ở), tự vận hành, ủy thác cho đơn vị quản lý. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ của mình theo mục đích riêng nhưng theo khuyến nghị của CĐT thì bạn nên ủy thác căn hộ cho đơn vị AHS quản lý, vận hành.

Không giống hầu hết các dự án khác trong cùng phân khúc, chủ đầu tư Condotel The Arena không cam kết lợi nhuận hàng năm mà thay vào đó khách hàng sẽ nhận được 95% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho thuê.

Ưu đãi vay vốn từ ngân hàng Vietinbank

Theo chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đã công bố ra thị trường thì ngân hàng Vietinbank có chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 70% GTCH với lãi suất 0% đến ngày nhận bàn giao căn hộ dành cho khách hàng. Theo đó, với một suất đầu tư có diện tích nhỏ, có 1 phòng ngủ thì chỉ cần có từ 300 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ tại Condotel The Arena.

Với những thông tin trên, hy vọng rằng Condotel The Arena sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và mang lại lợi nhuận cao dành cho các nhà đầu tư thông thái.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj