Hệ số thu nhập trên đầu tư tại The Arena Bãi Dài

Ornamentj

Đầu tư căn hộ Condotel đang dần trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam.. The Arena Bãi Dài là dự án condotel mới nhất tại Cam Ranh, với chi phí bỏ ra thấp nhưng lợi luận thu hồi vốn cực nhanh đã khiến rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tới dự án này.

the-arena-cam-ranh

Hệ số thu nhập trên đầu tư là gì?

Hệ số thu nhập trên đầu tư (RIO – Return On Investment) là hệ số quan trọng nhất cho các nhà đầu tư đầu tư vào các dự án căn hộ khách sạn vì nó quyết định đến khả năng thu hồi vốn và lợi nhuận sinh ra. Các nhà đầu tư sẽ kiếm lời từ việc bỏ tiền để sở hữu một căn hộ khách sạn và lợi nhuận sinh ra từ sự gia tăng giá trị căn hộ cũng như sự lấp đầy của khách thuê phòng.

Hầu như các dự án Condotel tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng đều đạt được thành công bởi đối tượng thuê và sử dụng các căn hộ này khá đang dạng: khách du lịch trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp thuê hoạt động dài ngày … Việc hoạt động condotel có hiệu quả hay không, sinh ra nhiều lợi nhu ận cho nhà đầu tư hay không phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị quản lý.

RIO tại The Arena Bãi Dài phụ thuộc vào đơn vị quản lý

Dự án The Arena Bãi Dài được quản lý và vận hành bởi đơn vị AHS, một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về quản lý khu nghỉ dưỡng và các khu căn hộ dịch vụ.

Không giống như việc sở hữu một căn hộ cho thuê thông thường, chủ sở hữu căn hộ condotel của The Arena Bãi Dài không phải cần có bất kỳ lo lắng nào về việc trang trí, bảo dưỡng, cho thuê căn hộ. Bởi tất cả các việc này đều do đơn vị quản lý AHS làm. Sau khi trừ đi các chi phí quản lý, bảo dưỡng, số tiền từ lợi nhuận cho thuê căn hộ sẽ được phân chia theo tỷ lệ 95 – 5 (khách hàng 95% – CĐT 5%).

Hàng năm bờ biển Bãi Dài đón hơn 800 nghìn lượt khách du lịch khiến khu vực này trở thành nơi có tốc độ phát triển du lịch nhanh nhất khu vực. The Arena Bãi Dài là cơ hội đầu tư hiếm có mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Tham gia sự kiện ra mắt The Arena: https://thearena.com.vn/su-kien-ra-mat-the-arena-cam-ranh-le-hoi-an-tuong-nhat-cuoi-nam-2017/

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj