Hình thức đầu tư lướt sóng tại Condotel The Arena Cam Ranh

Ornamentj

Đầu tư lướt sóng bất động sản là hình thức đầu tư thông qua việc tăng giá nhanh chóng của bất động sản trong thời gian ngắn, có thể là trong vài ngày hoặc có thể là vài tháng đến 1 vài năm.

Đặc điểm cơ bản về hình thức đầu tư lướt sóng

Đầu tư lướt sóng có ưu điểm là khả năng sinh lời cao, vốn đầu tư ít nhưng dễ rủi ro, nếu thất bại có thể lâm vào tình trạng mất trắng do không đủ tài chính để hoàn thành mặt hàng bất động sản

Để có thể đầu tư lướt sóng được đòi hỏi các nhà đầu tư phải am hiểu về thị trường bất động sản và xu hướng của thị trường. Thông thường phải những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hoặc có nhiều kinh nghiệm mới có thể thành công trong việc đầu tư lướt sóng bất động sản.

Dưới những thông tin mà các chuyên viên tư vấn bán hàng cung cấp. Nhà đầu tư sẽ phải phân tích rõ ràng xu hướng thị trường cũng như sóng thị trường của từng dự án. Từ đó sẽ có chiến lược mua hàng và bán ra kịp thời để kiếm lợi nhuận.

Có nên đầu tư lướt sóng vào Condotel The Arena Cam Ranh?

Condotel The Arena Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng tâm huyết thứ hai của chủ đầu tư công ty CP đầu tư và xây dựng Vịnh Nha Trang được ra mắt vào tháng 11 – 2017. Dự án gồm 4 tòa nhà Condotel, tổng số căn là 5248 với diện tích từ 32 – 40m2. Dự án được đánh giá là dự án tốt nhất để đầu tư vào thời điểm hiện tại bởi dự án có những ưu điểm sau từ vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp và thiết kế căn hộ 5 sao quốc tế. Tuy nhiên để có thể đầu tư lướt sóng tốt vào Condotel The Arena Cam Ranh quý khách cần lưu ý 2 yếu tố về lựa chọn đúng căn hộ đầu tư và thời điểm mua căn hộ.

Việc lựa chọn đúng căn hộ Condotel đóng vai trò rất quan trọng bởi việc này quyết định đến vấn đề đầu ra của căn hộ. Một căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh có thể đầu tư tốt là căn hộ có thể bán ra nhanh. Những căn hộ này thường có đặc điểm là có vị trí đẹp, tầng cao và tầm nhìn ra biển trực diện. Tất nhiên là các căn hộ tầng cao luôn được đánh giá cao hơn là bởi có tầm nhìn ra biển cũng như cảnh quan sẽ rất rộng mở. Vậy nên để đầu tư một căn hộ Condotel tốt quý khách nên chọn những căn có tầm nhìn ra biển đẹp và tầng cao. Điển hình như các căn hộ ở toà Sand và toà Sea với tầm nhìn trực diện biển.

Những nhà đầu tư thông minh thường sẽ biết thời điểm mua căn hộ sẽ quyết định đến mức độ lợi nhuận khi đầu tư lướt sóng. Để có lợi nhuận cao nhất thường các nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ lựa chọn mua đợt đầu tiên với giá thành rẻ và sóng thị trường vẫn còn chưa nóng. Đối với một dự án như Condotel The Arena Cam Ranh thì có hai thời điểm tốt để đầu tư là khi mở bán và bàn giao căn hộ.

Với mức giá chỉ từ 950 triệu, tức là chưa đến 1 tỷ đồng đã có thể sở hữu một căn hộ tại Condotel The Arena theo tiêu chuẩn 5 sao. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 090.953.9999