Khách hàng không cần lo lắng khi đầu tư The Arena Cam Ranh

Ornamentj

The Arena Cam Ranh đang là dự án có sức hút mãnh liệt nhất tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đối những khách hàng đã lựa chọn đầu tư vào dự án thì không cần phải lo lắng vì với những đặc điểm sau có thể khẳng định The Arena Cam Ranh là dự án bất đọng sản ít rủi ro nhất hiện tại.

The Arena Cam Ranh sẽ là điểm hút khách du lịch mới

Cam Ranh được biết đến là một trong những thành phố có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến du lịch, nghỉ dưỡng, trong đó chủ yếu là khách đến từ Nga và Trung Quốc. Vào mùa cao điểm, tỉ lệ lấp phòng tại đây có thể lên đến 90%. Khoảng thời gian những khách du lịch này lưu trú tại Cam Ranh cũng tương đối dài, khoảng từ 4 ngày đến 1 tuần.

The Arena Cam Ranh được biết đến là tổ hợp du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đầu tiên tại Bãi Dài. Dự án chỉ cách sân bay Cam Ranh chỉ 3km, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lưu trú lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước. Với lượng khách du lịch đến Cam Ranh dồi dào như vậy thì tất nhiên The Arena Cam Ranh sẽ không phải lo lắng vế lượng khách đến nghỉ dưỡng tại đây.

Mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất trên thị trường

Sau khi khách hàng mua căn hộ tại Condotel The Arena, sẽ có 3 hình thức sử dụng căn hộ: để ở, tự kinh doanh, ủy thác kinh doanh cho đơn vị quản lý. Nếu khách hàng tham gia chương trình ủy thác cho thuê với thời gian ủy thác tối thiểu 3 năm sẽ nhận mức chia sẻ lợi nhuận 95 – 5 ( chủ đầu tư 5% – khách hàng 95%), các kết quả kinh doanh sẽ được kiểm toán định kỳ bởi công ty kiểm toán E&Y. Như vậy, phần lớn lợi nhuận khi cho thuê căn hộ sẽ được dành cho khách hàng – chủ nhân của các căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh. Với tỉ lệ lấp phòng cao cùng mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn như vậy, dự án chắc chắn sẽ là kênh đầu tư có khả năng sinh lời vô hạn.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Một căn hộ tại The Arena Cam Ranh đạt tiêu chuẩn 5* sẽ có giá bán chỉ từ 1 tỷ đồng trở lên. Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ ( không bao gồm VAT và 2% KPBT) với tài sản đảm bảo là chính căn hộ hình thành trong tương lai và tài sản khác. Như vậy, thay vì phải bỏ ra hơn 1 tỷ đồng, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu là 300 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại The Arena Cam Ranh.

Với lợi thế về vị trí chiến lược, tiềm năng phát triển cùng mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, có thể khẳng định The Arena chính là một kênh đầu tư sinh lời cao, ít tiềm ẩn rủi ro và có tính thanh khoản cao.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj