Khởi nguồn cho ý tưởng thiết kế Condotel The Arena

Ornamentj

Dự án Condotel The Arena được chủ đầu tư định vị theo phong cách hoàn toàn mới, đột phá và khác biệt. Với nguồn cảm hứng từ các thiên đường giải trí trên thế giới như Las Vegas, Macau,… dự án được các kiển trúc sư trẻ của Finko đảm nhận thiết kế, đơn vị đã góp phần làm nên tên tuổi cho siêu phẩm Panorama Nha Trang.

Thiết kế ấn tượng của Condotel The Arena

Trên khu đất rộng 28ha nằm sát bờ biển Bãi Dài, Condotel The Arena được Finko thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 17% để có thể giữ trọn vẹn được cảnh quan thiên nhiên cho dự án.

be-boi-the-arena-cam-ranh

Condotel The Arena được lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ với 4 nguyên tố cấu thành là Đất – Nước – Lửa – Khí tương ứng với 4 tòa Sand – Sea – Light – Wind nhằm tạo nên sự cân bằng, thịnh vượng cho gia chủ. Điểm đặc biệt của 4 tòa tháp này là thiết kế được bẻ cong một cách sáng tạo để đảm bảo 100% căn hộ hướng biển và hơn 90% căn hộ view biển, đem đến những tầm nhìn ấn tượng cho từng căn hộ.

Điểm nhấn trong thiết kế Condotel The Arena

Ngoài 4 tòa tháp hình tổ yến, Condotel The Arena còn nổi bật với quảng trường trung tâm được ví là trái tim của dự án có sức chứa lên đến 15.000 người. Quảng trường Arena được xây dựng theo hình tròn tựa như những đấu trường La Mã cổ xưa và sẽ là nơi tổ chức các sự kiện, lễ hội lớn của Cam Ranh.

Ngoài ra, xung quanh quảng trường trung tâm Arena được sắp xếp một cách khéo léo các tiện ích khác như: phố đi bộ, bể bơi Olympic, khu ẩm thực, shophouse và hàng loạt tiện ích khác để tạo nên trục kết nối nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí vô cùng độc đáo.

Có thể nói, thiết kế của Condotel The Arena là sự kết hợp hoàn hảo giữa du lịch và nghỉ dưỡng, yên tĩnh mà không đơn độc để có thể đem đến cho du khách những ngày nghỉ tuyệt vời bên gia đình.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj