Lợi ích tài chính khi đầu tư vào Condotel Arena Cam Ranh

Ornamentj

Dự án Arena Cam Ranh đang nổi lên như một kênh đầu tư mới đầy tiềm năng tại thị trường bất động sản. Dự án này không chỉ thể hiện sự năng động về công năng mà còn đem lại lợi ích tài chính vô cùng hấp dẫn.

Lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ Condotel Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh được triển khai xây dựng tại Bãi Dài, Cam Ranh – nơi được biết đến là thành phố du lịch mới, thu hút được lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Chính vì vậy mà nhu cầu về nơi lưu trú tại đây ngày càng lớn và Condotel Arena chắc chắn sẽ đảm bảo về tỷ lệ lấp đầy phòng hàng tháng.

Ngoài ra, các căn hộ của Arena Cam Ranh còn được quản lý và điều hành cho thuê bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành khách sạn du lịch của tập đoàn AHS. Với 2 yếu tố giá phòng cho thuê cao và tỷ lệ khách du lịch đông, dự án Condotel Arena Cam Ranh đảm bảo dòng tiền thu vào rất tốt từ hoạt động cho thuê.

Sự tăng giá chắc chắn trong tương lai của Condotel Arena Cam Ranh

Bên cạnh việc tạo ra lợi nhuận từ cho thuê, sự gia tăng giá trị là một yếu tố quan trọng được các nhà đầu tư quan tâm trước khi xuống tiền vào Condotel The Arena. Cũng giống như các sản phẩm bất động sản khác, các căn hộ của dự án này cũng có thể mua đi bán lại trên thị trường và sự tăng giá sẽ diễn ra rất nhanh.

Với vị trí đắc địa, tiềm năng du lịch ngày càng phát triển, sự hấp dẫn của mô hình Condotel thì việc đầu tư mua căn hộ The Arena ở giai đoạn tiền xây dựng với giá thấp và bán lại với mức giá cao hơn khi đã hoàn thành, đi vào hoạt động sẽ mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Bài toán tài chính dành cho những nhà đầu tư thông thái

Để đầu tư vào Condotel The Arena Cam Ranh, nhà đầu tư cần có tối thiểu trong tay 1 tỷ đồng, một con số vừa tầm để sở hữu một căn hộ view biển tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, còn có các chính sách hỗ trợ vay vốn của ngân hàng Vietinbank thì bài toán tài chính khi mua căn hộ tại dự án The Arena không còn là vấn đề khiến các nhà đầu tư đau đầu.

Có thể nhận thấy, việc đầu tư sở hữu căn hộ Arena Cam Ranh tại thời điểm này mang lại rất nhiều giá trị cho các nhà đầu tư. Không chỉ là sở hữu một không gian nghỉ dưỡng, với The Arena chủ nhân còn sở hữu một tài sản sinh lời hàng tháng và không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj