Lợi nhuận nhà đầu tư được đảm bảo tại Condotel Arena Cam Ranh

Ornamentj

Cam Ranh là một trong những thành phố ven biển có lợi thế về tiềm năng du lịch và khai thác các giá trị nghỉ dưỡng khi được thiên nhiên ban tặng một bãi biển Bãi Dài đẹp thơ mộng. Nhờ lợi thế đó mà chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã phát triển dự án Condotel Arena Cam Ranh tại vị trí trung tâm của Bãi Dài để mang đến cho nhà đầu tư những lợi ích nghỉ dưỡng và lợi nhuận tối đa.

Condotel Arena Cam Ranh đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư:

Condotel Arena Cam Ranh tọa lạc tại vị trí lô D14D Bãi Dài và nằm trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành huyết mạch nối sân bay Cam Ranh với trung tâm thành phố Nha Trang. Dự án có quy mô gồm 4 tòa tháp hình vòng cung với hơn 4000 căn hộ condotel, 126 căn shophouse và các dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí đặc sắc nhất Cam Ranh như: phố đi bộ, kỳ quan trung tâm Arena, khu ẩm thực Food Street,…, chắc chắn sẽ mang lại kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao dành cho du khách.

condotel-arena-cam-ranh

Condotel Arena Cam Ranh được điều hành và quản lý bởi những chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm của tập đoàn nổi tiếng AHS. Như vậy các căn hộ khách sạn condotel của dự án sẽ được quản lý và hoạt động để đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Do đó, chủ nhân căn hộ có thể hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì cũng như quy trình quản lý, tìm kiếm những khách thuê và gia tăng lợi nhuận. Với hình thức này, chủ sở hữu cũng chính là cổ đông của dự án mà không cần tốn công để xây dựng hay quản lý.

Như vậy, dù không phải bỏ thời gian giám sát cũng như quản lý tài sản của mình, chủ sở hữu vẫn được toàn quyền sử dụng căn hộ của mình trong 15 ngày/năm theo sự sắp xếp từ trước của đơn vị quản lý AHS.

Ngoài ra, khi ủy thác căn hộ Condotel Arena Cam Ranh, chủ sở hữu sẽ đươc phân chia 95% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho thuê (kết quả kinh doanh được kiểm toán định kỳ bởi đơn vị kiểm toán hàng đầu Việt Nam là E&Y).

Sở hữu một vị trí đắc địa tại một thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất cả nước, cùng với xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng phát triển như hiện nay, Condotel Arena Cam Ranh hứa hẹn là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư và đảm bảo tính thanh khoản cao, đồng thời gia tăng giá trị theo thời gian.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj