Lựa chọn thời điểm đầu tư thông minh vào Condotel The Arena

Ornamentj

Đối với một dự án Condotel nghỉ dưỡng như Condotel The Arena thì sau khi nắm được những thông tin cơ bản về vị trí, quy mô, thiết kế, tiện ích, tiến độ thanh toánchính sách bán hàng; điều tiếp theo mà khách hàng nên lưu ý đó là lựa chọn thời điểm đầu tư. Vậy nên đầu tư vào Condotel The Arena vào lúc nào là phù hợp nhất?

the-arena-cam-ranh-slide3

Thời điểm ra mắt dự án Condotel The Arena

Thời điểm đầu tư phù hợp đầu tiên là thời điểm ban đầu ra mắt dự án. Thời điểm ban đầu thường là thời điểm giá thành của dự án rẻ nhất và độ sốt của thị trường cũng chưa tăng cao. Khi chủ đầu tư dự án Condotel The Arena vừa ra mắt đợt 1 của dự án. Các nhà đầu tư đã nhanh chóng mua vào các căn hộ đẹp với giá thành hợp lý và tầm nhìn đẹp. Sau sự thành công của đợt 1, nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã biết đến dự án. Tại đợt ra mắt tiếp theo quý khách có thể bán căn hộ mình đã mua đợt đầu tiên với giá cao hơn bởi dự án đã nóng lên và đợt ra mắt sau giá sẽ cao hơn đợt ra mắt đầu tiên.

Ưu điểm của thời điểm đầu tư này là thu hồi vốn nhanh, vốn đầu tư cần huy động ít. tiềm năng tăng giá là rất lớn nhưng bên cạnh đó còn có một số nhược điểm như: chưa tối ưu hóa được lợi nhuận sinh ra của bất động sản, rủi ro sẽ cao hơn với các thời điểm khác.

Thời điểm bàn giao căn hộ Condotel The Arena

Thời điểm bàn giao căn hộ thì có thể gọi là thời điểm mà nhiều khách hàng săn tìm các căn họ còn sót lại tại Condotel The Arena. Với lối suy nghĩ rằng sau khi bàn giao căn hộ khách hàng sẽ được đơn vị quản lý vận hành khai thác và đưa căn hộ vào hoạt động. Lợi nhuận bắt đầu sinh ra khi có du khách bắt đầu đến với dự án.

Vậy nên các nhà đầu tư sẽ gắt gao tìm kiếm căn hộ để có thể có được một khoản đầu tư an nhàn và sinh lời liên tục. Quý khách mua hàng từ đợt đầu hoặc các đợt ra mắt tiếp của Condotel The Arena có thể đợi tới thời điểm bàn giao căn hộ để bán ra. Lúc này giá đất cũng như tiềm năng dự án đã được tăng cao và nhà đầu tư sẽ kiếm lợi nhuận lớn

Ưu điểm của việc đầu tư vào thời điểm này là tối đa hóa lợi nhuận của việc đầu tư bất động sản, rủi ro thấp do tiềm năng dự án đã rất lớn và phát triển rất tốt. Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế về việc yêu cầu vốn đầu tư lớn và thời gian giữ căn hộ lâu, đòi hỏi có tính toán chi tiết để không rơi vào tình trạng rủi ro tài chính.