Lượng kiều hối đang đổ dồn vào Condotel Arena Bãi Dài

Ornamentj

Mỗi năm, lượng kiều hối chuyển về Việt Nam đạt khoảng 13 tỉ USD, trong đó có khoảng 21% chảy vào thị trường BĐS. Điều này cho thấy rất nhiều người nước ngoài và Việt kiều vẫn đang quan tâm đến thị trường BĐS Việt Nam, đặc biệt là những dự án tiềm năng như Condotel Arena Bãi Dài.

Condotel Arena Bãi Dài là lựa chọn số 1

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, kiều hối là nguồn vốn rất quan trọng hỗ trợ cho nền kinh tế nói chung chứ không chỉ riêng thị trường BĐS. Đặc biệt, trong bối cảnh tín dụng có xu hướng bị siết chặt, dòng kiều hối sẽ giúp cho thị trường BĐS tiếp tục đột phá trở thành kênh đầu tư hiệu quả và ổn định nhất..

Một số địa điểm thường thu hút một lượng lớn kiều hối chảy về là những “điểm nóng” du lịch của cả nước như Khánh Hòa, Phú Quốc, Đà Nẵng… Nhận thức được điều này, chủ đầu tư công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đã chính thức cho ra mắt một siêu phẩm nghỉ dưỡng tại Cam Ranh – Condotel The Arena Bãi Dài, dự án được xem là lựa chọn số 1 cho nhiều nhà nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Condotel Arena Bãi Dài xứng đáng với kỳ vọng đầu tư

Tự hào là dự án Condotel đầu tiên tại Cam Ranh, dự án Arena Bãi Dài sở hữu vị trí vàng hiếm có tại mặt đường Nguyễn Tất Thành, trên diện tích 29 ha gồm hơn 5000 căn hộ condotel, 126 shophouse và 34 công trình tiện ích xung quanh..

Các căn hộ trong 4 tòa tháp của Condotel The Arena Bãi Dài có diện tích vô cùng linh hoạt, đáp ứng nhu cầu đầu tư của nhiều nhóm khách hàng, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm đầu tư hấp dẫn, đảm bảo được nguồn lợi thu về cho các nhà đầu tư.

Với những ưu điểm đặc biệt trên, hiện tại đã có rất nhiều khách hàng là người nước ngoài và Việt kiều đã liên hệ với chủ đầu tư để sở hữu 1 căn hộ Condotel tại dự án. Nếu quý vị đang quan tâm dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0911.60.8586 để nhận được những thông tin cụ thể hơn về dự án.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj