Nền Tảng Vững Chắc Của Condotel Arena Bãi Dài

Ornamentj

Condotel Arena Bãi Dài hiện là dự án hấp dẫn nhất trên thị trường nghỉ dưỡng tại Bãi Dài. Với nền tảng vững chắc, dự án được đánh giá sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Vị trí đón đầu khách du lịch của Condotel Arena Bãi Dài

Trong vài năm trở lại đây, ngành du lịch của Khánh Hòa đang có mức tăng trưởng vượt bậc. Tốc độ tăng trưởng bình quân tăng 15% mỗi tháng, lượt khách quốc tế từ Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc đến du lịch nghỉ dưỡng trong 7 tháng đầu năm 2017 tăng lên đến 76% so với năm 2016.

Với một điểm hút khách như Khánh Hòa nhưng chỉ có một sân bay lớn là sân bay Quốc tế Cam Ranh nên sân bay này luôn hoạt động vượt công suất. Khách du lịch đến nghỉ dưỡng tại Nha Trang hay Cam Ranh đều phải đến sân bay này. Nhận thức được điều này, chủ đầu tư đã lựa chọn vị trí tiếp giáp sân bay, đón đầu khu vực cho Condotel Arena Bãi Dài.

Giá trị sinh lời từ bên trong của Condotel Arena Bãi Dài

Với vị thế Condotel đầu tiên tại Cam Ranh, Condotel Arena Bãi Dài cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư khi xây dựng hệ thống 34 dịch vụ tiện ích kết nối cộng đồng cho dự án. Đến nghỉ dưỡng tại đây, du khách sẽ được hòa mình với các dịch vụ tiện nghi xung quanh: phố đi bộ, quảng trường trung tâm, bể bơi 3 tầng,… Đặc biệt, bạn còn được thưởng thức ẩm thực địa phương chính từ những người dân địa phương nơi đây cung cấp

Condotel Arena Bãi Dài với thiết kế không gian mở với 4 tòa tháp hướng biển cùng trang thiết bị đầy đủ, đặc biệt với số lượng phòng lớn trên 5000 căn thì dự án hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cho Cam Ranh. Bên canh đó, Condotel Arena Bãi Dài còn được quản lý và vận hành bởi AHS – đơ vị quản lý hàng đầu thế giới. AHS và chủ đầu tư dự án có cam kết phân chia lợi nhuận kinh doanh theo tỷ lê 95 – 5 (khách hàng 95%), đây là mức cam kết cao nhất trong số các dự án nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj