Nhà đầu tư không cần lo lắng về tỷ lệ lấp phòng của The Arena Cam Ranh

Ornamentj

Với số lượng căn hộ condotel lên tới hơn 4000 căn, nhiều nhà đầu tư của The Arena Cam Ranh tỏ ra lo lắng về vấn đề tỷ lệ lấp đầy phòng có khả thi hay không? Tuy nhiên, với tiềm năng du lịch của Cam Ranh và những thế mạnh riêng của Condotel The Arena thì chắc chắn trong tương lai dự án sẽ thu hút được nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất phòng và lợi nhuận cho nhà đầu tư.

the-arena-cam-ranh-slide3

The Arena Cam Ranh đón đầu lượng khách du lịch đến Khánh Hòa

Khánh Hòa là tỉnh ven biển có nhiều danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch hút khách như: Vịnh Ninh Vân, Hòn Chồng, Hòn Tre,… Theo thống kê, lượng khách du lịch đến Khánh Hòa từ 2012-2016 tăng trưởng trung bình đạt hơn 18%/năm, trong đó khách quốc tế tăng trưởng trung bình đến 22%/năm. Trong những tháng đầu năm 2017, công suất phòng của các dự án tại Khánh Hòa đạt 70.84%. The Arena Cam Ranh với vị trí ngay gần sân bay quốc tế Cam Ranh chắc chắn sẽ đón đầu được lượng khách du lịch lớn.

Bãi Dài sẽ sánh ngang với Nha Trang

Nha Trang được biết đến là thỏi nam châm hút khách du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu Khánh Hòa với công suất phòng trung bình luôn đạt 60-70%. Điều này đã làm Nha Trang trở nên quá đông đúc và xu hướng du khách dần tới với Bãi Dài ngày càng nhiều. Với bờ biển đẹp, yên bình và vị trí thuận tiện khi nằm gần sân bay Cam Ranh, các dự án căn hộ khách sạn tại Bãi Dài vẫn luôn đón lượng khách tương đối lớn với giá thuê phòng thấp hơn các khách sạn trong thành phố Nha Trang.

Hiện tại, có hơn 30 dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài đang được thi công và có một số đã đi vào hoạt động như: Duyên Hà Resort, Alma Resort, Dessole Sea Lion,… Và khi The Arena Cam Ranh hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy thị trường nghỉ dưỡng Bãi Dài sánh ngang với Nha Trang.

Những thế mạnh riêng hút khách của The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh là tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đầu tiên và sôi động bậc nhất Bãi Dài. Với việc tạo ra được tổ hợp nghỉ dưỡng mở mang tính kết nối cộng đồng cao cùng các sự kiện văn hóa, nghệ thuật tại quảng trường trung tâm sẽ là điểm hẹn mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến với Cam Ranh. Ngoài ra, dự án còn được vận hành bởi tập đoàn AHS, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm vận hành và quản lý hệ thống khách sạn lớn trên thế giới. Với uy tín của mình và lượng khách hàng quen thuộc của AHS tương đối lớn cũng là lượng khách hàng tiềm năng của dự án The Arena Cam Ranh. Như vậy, với những lợi thế trên thì việc giải bài toán cho thuê hơn 4000 dự án là hoàn toàn không khó và nhà đầu tư có thể yên tâm về tỷ lệ lấp phòng của dự án.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj