Những Con Số Biết Nói Trong Thiết Kế Mặt Bằng The Arena Bãi Dài

Ornamentj

Dự án The Arena Bãi Dài đang được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi lễ ra mắt diễn ra vào ngày 23/12/2017. Là dự án Condotel nghỉ dưỡng đầu tiên của Cam Ranh, dự án đã không giới đầu tư phải thất vọng khi được thiết kế với quy mô hoành tráng, nổi bật bên bờ biển Bãi Dài.

Thiết kế The Arena Bãi Dài gồm 4 tòa condotel

The Arena Bãi Dài được triển khai xây dựng trên khu đất rộng 28 ha nằm trên mặt đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường trung tâm nối sân bay Cam Ranh với thành phố Nha Trang. Theo thiết kế mặt bằng, dự án gồm 4 tòa Condotel theo chủ đề tứ đại: Đất, Nước, Lửa, Khí (Sand – Sea – Light – Wind) – 4 chất phổ quát trong vũ trụ. Đây cũng là ý tưởng xuyên suốt từ tổng thể đến chi tiết trong mỗi căn hộ.

Với thiết kế 4 tòa tháp uốn cong mềm mại được lấy cảm hứng từ tổ chim yến,ôm trọn không gian quý giá của biển trời giao hòa, kết nối bởi quảng trường trung tâm bốn mùa lễ hội.

5248 căn hộ view biển 100%

Theo tính toán của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, dự án The Arena Bãi Dài sẽ ra mắt khoảng 5248 căn hộ ra thị trường. Trong đó, hai tòa phía trước Sea – Sand cao 21 tầng, mỗi tòa có 1100 căn; 2 tòa Light – Wind phía sau cao 24 tầng, có 1400 căn mỗi tòa. Ngoài ra, với thiết kế hình kim tự tháp mở sẽ đảm bảo 100% các căn hộ có view biển.

Diện tích các căn hộ dao động từ 30 – 67m2, có 1 – 2PN, phù hợp cho nhiều lựa chọn đầu tư cũng như nghỉ dưỡng cho khách hàng. Tùy thuộc vào vị trí, loại căn hộ, diện tích mà giá bán The Arena Bãi Dài có mức khác nhau nhưng mức thấp nhất theo tính toán của chủ đầu tư là từ 950 triệu đồng.

34 công trình và tiện ích xung quanh

Chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống 34 tiện ích xung quanh The Arena Bãi Dài để có thể xứng tầm với quy mô thiết kế trên của dự án. Nổi bật trong số đó có thể kể đến các tiện ích kết nối cộng đồng tại Bãi Dài: phố đi bộ ngập tràn màu sắc, bể bơi Olympic 3 tầng độc đáo, quảng trường trung tâm Arena,….

Một điều đặc biệt nữa là theo thông tin từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, tất cả hệ thống tiện ích của dự án sẽ được hoàn thiện trước khu căn hộ, dự kiến hoàn thành vào quý I/2018. Và tại lễ ra mắt tới đây tại Hà Nội sẽ có những mô hình tiện ích để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về The Arena Bãi Dài.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj