Những nhân tố tác động đến bất động sản tại Cam Ranh và dự án Arena Bãi Dài

Ornamentj

Cam Ranh hiện đang là vùng đất mới đầy tiềm năng phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển, trong đó dự án Arena Bãi Dài của chủ dầu tư Vịnh Nha Trang. Ngoài việc được sở hữu nhiều lợi thế tuyệt vời từ thiên nhiên, BĐS Cam Ranh và Condotel Arena Bãi Dài còn chịu nhiều ảnh hưởng từ một số nhân tố về kinh tế, du lịch.

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của bất động sản Cam Ranh:

Kinh tế. Việt Nam luôn nằm trong top các quốc gia có lượng kiều hối lớn nhất, đặc biệt khi thị trường bất động sản đang nóng dần lên thì lượng kiểu hối chảy vào nền kinh tế lại càng tăng lên mạnh mẽ. Trong khi các kênh đầu tư như gửi tiết kiệm, vàng, chứng khoán, USD không còn an toàn và ổn định thì bất động sản lại trở thành kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang được ưa chuộng. Chính sự kém hấp dẫn của các kênh đầu tư khác đã khiến bất động sản đang trở thành kênh đầu tư đầy tiềm năng, được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là từ khi luật kinh doanh bất động sản sửa đổi cho phép người nước ngoài có thể mua và sở hữu nhà tại Việt Nam thì số lượng giao dịch lại tăng cao.

Ảnh hưởng của ngành du lịch. Ngành du lịch Cam Ranh đang ngày càng phát triển, thu hút ngày càng nhiều khách du lịch trong và ngoài nước ghé qua tạo điều kiện cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng thu về nhiều lợi nhuận.

Arena Bãi Dài hội tụ tất cả các yếu tố của bất động sản tiềm năng

Condotel Arena Bãi Dài là dự án mới nhất của chủ đầu tư Vịnh Nha xây dựng tại đường Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh. Dự án được triển khai xây dựng vào thời điểm mà thị trường địa ốc Cam Ranh đang trên đà phát triển và chưa có nhiều dự án nào thật sự nổi bật.

Arena Bãi Dài sở hữu quy mô ấn tượng với 4 tòa tháp có hơn 4000 căn condotel, 126 shophouse và những dịch vụ tiện ích giải trí kết nối cộng đồng, hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm sống lý tưởng và thời thượng theo tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án Condotel Arena Bãi Dài được các chuyên gia đánh giá là có khả năng tăng giá cao trong tương lai bởi đây là condotel đầu tiên tại Cam Ranh và có vị trí đẹp thuận lợi cho việc du lịch của du khách tại Cam Ranh.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj