Những phương án kinh doanh căn hộ tại The Arena Cam Ranh

Ornamentj

The Arena Cam Ranh đang là dự án “hot” nhất tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Mới đây, khi dự án chính thức được ra mắt, chủ đầu tư đã công bố những hình thức kinh doanh, khai thác căn hộ sao cho phù hợp với mục đích đầu tư cho mọi khách hàng.

Hình thức đầu tư lâu dài vào The Arena Cam Ranh

Ngoài hình thức đầu tư lướt sóng, The Arena Cam Ranh còn có hình thức lâu dài xuyên suốt theo quá trình sở hữu căn hộ. Đây là hình thức đầu tư nhàn dỗi và bền vững, dòng tiền ổn định và khách hàng không phải tính toán sóng thị trường như đầu tư lướt sóng, có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cần vốn đầu tư bền vững và sẽ bỏ qua cơ hội kiếm lợi nhuận nhanh chóng. Hình thức này được chia làm phương án kinh doanh chủ yếu là tự do kinh doanh và ký gửi cho đơn vị quản lý vận hành dự án.

Căn hộ tại The Arena Cam Ranh có thể tự kinh doanh cho thuê

Khi khách hàng sở hữu căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh có thể lựa chọn rất nhiều phương án kinh doanh cho thuê cho riêng mình. Một trong số đó là phương án tự kinh doanh cho thuê. Quy trình như sau: Khách hàng sau khi thanh toán 95% tiền cho chủ đầu tư sẽ được bàn giao nhà vào ngày hoàn thành dự án. 5% còn lại sẽ được thanh toán khi bàn giao sổ hồng của căn hộ. Sau khi nhận bàn giao căn hộ quý khách sẽ tự lên kế hoạch kinh doanh và quản lý căn hộ. Khách hàng sẽ được cấp thẻ để ra vào dự án cũng như đưa du khách vào nghỉ dưỡng. Mọi thiết bị và không gian bên trong căn hộ sẽ giao cho khách hàng quản lý. Quý khách sẽ phải lên một kế hoạch kinh doanh căn hộ, từ truyền thông đến việc xử lý các thủ tục cho du khách đến nghỉ dưỡng tại Dự án The Arena Cam Ranh.

Tuy nhiên, khách hàng phải làm mọi thủ tục từ đầu đến cuối và sẽ tốn nhiều công sức quảng cáo, truyền thông, tình trạng xấu nhất là có thể lâm vào tình trạng thua lỗ do không có khách hàng đến nghỉ dưỡng, chi phí cho kinh doanh tăng cao và không còn là đầu tư với mục đích an nhàn nữa mà là kinh doanh chủ động.

Uỷ thác căn hộ The Arena Cam Ranh cho đơn vị quản lý

Ủy thác cho đơn vị quản lý có lẽ là hình thức được ưa chuộng nhất khi đầu tư vào căn hộ Condotel nghỉ dưỡng biển. Sau khi nhận căn hộ The Arena Cam Ranh, khách hàng sẽ làm hợp đồng với nhà quản lý vận hành dự án – tập đoàn AHS. Thời hạn ủy thác sẽ phụ thuộc vào thoả thuận giữa 2 bên. Đơn vị quản lý vận hành sẽ có trách nhiệm quản lý và khai thác căn hộ sau đó lợi nhuận sẽ được chia ra cho khách hàng và nhà quản lý vận hành. Tại The Arena Cam Ranh thì tỷ lệ này 95 – 5, khách hàng sẽ nhận 95% lợi nhuận từ việc kinh doanh còn đơn vị quản lý vận hành chỉ nhận 5%. Lợi nhuận này sẽ được tính khi đã trừ hết chi phí vận hàng. Đây là một tỷ lệ mà chưa từng có dự án nào có được.

Đối với hình thức kinh doanh này quý khách chỉ cần ngồi và nhận lợi nhuận. Khách hàng sẽ không phải bỏ tiền quảng cáo, truyền thông, tìm kiếm khách cho căn hộ của mình, tận hưởng một quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng mặc dù không tối ưu được lợi nhuận kinh doanh.

Tiến độ thi công Dự án The Arena Cam Ranh sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline: 090 953 9999 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.