Phân tích mặt bằng Arena Cam Ranh để khẳng định tiềm năng đầu tư

Ornamentj

Mặt bằng Arena Cam Ranh nổi bật với 4 tòa tháp Sand – Sea – Light – Wind được thiết kế theo chủ đề tứ đại gồm 4 yếu tố phổ quát hình thành nên vũ trụ. Các tòa tháp này được thiết kế uốn cong mềm mại độc đáo tạo không gian view ôm trọn biển cho 100 % căn hộ tại đây.

Thiết kế đảm bảo 100% căn hộ view biển

Theo bản vẽ thiết kế của Finko, các tòa Condotel của Arena Cam Ranh càng lên cao số lượng căn hộ trên một sàn càng giảm để tạo không gian đón gió mát từ biển cả. Như vậy tại mỗi tầng sẽ có thiết kế mặt bằng khác nhau

Đối với một căn hộ nghỉ dưỡng tại biển, điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn thuê là vị trí này có view biển hay không. Tại Arena Cam Ranh, chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế đã đưa ra được phương án thiết kế kiến trúc hoàn hảo với 100% căn hộ view biển. Đặc biệt với hai tòa Light và Wind phía sau thì ngoài view được biển thì còn view được dọc quảng trường trung tâm Arena và các tiện ích nội khu The Arena.

Điểm cộng tiếp theo của Arena Cam Ranh chính là sự đa dạng diện tích căn hộ từ 32 – 67m2, 1 – 2PN cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để có thể tối ưu hóa được chi phí và đáp ứng nhu cầu khác biệt hóa sản phẩm. Khi bước chân vào căn hộ Arena Cam Ranh, quý vị sẽ bị cuốn theo vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp của nội thất bên trong.

Ngoài ra, các tòa Condotel của dự án Arena Cam Ranh còn nằm gần khu tiện ích kết nối cộng đồng. Đó là phố đi bộ, khu ẩm thực, bể bơi Olympic,… Chỉ cần bước chân ra khỏi căn hộ là bạn đã có thể hòa mình vào không gian văn hóa đa sắc màu, đậm đà bản sắc văn hóa của Bãi Dài. Với những tiềm năng về thiết kế, chắc chắn trong tương lai khi Arena Cam Ranh được đưa vào hoạt động sẽ thu hút được lượng lớn du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo được lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj