Phân tích ưu thế khi đầu tư vào The Arena Cam Ranh

Ornamentj

Ở thời điểm hiện tại, bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những hình thức đầu tư sinh lời an toàn và ổn định nhất. Đầu tư vào The Arena Cam Ranh ngoài việc được nghỉ ngơi, thư giãn thì khách hàng còn kiếm được khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

the-arena-cam-ranh-slide4

Ưu điểm khi đầu tư vào The Arena Cam Ranh

Đầu tư vào The Arena Cam Ranh khách hàng sẽ thu được lợi nhuận cao và ổn định. Tại Cam Ranh, với một dự án lớn như The Arena Cam Ranh thì giá thuê 1 đêm được định giá sẽ lên đến hơn 3 triệu đồng và tỉ suất thuê tại các dự án lớn này đều ở mức 60 – 70%. Như vậy có nghĩa là với số vốn bỏ ra không quá nhiều bạn sẽ thu lại được khoản lợi nhuận đều đặn lên đến hàng vài chục triệu đồng/tháng

Một ưu điểm khác nữa khi đầu tư vào The Arena Cam Ranh là tính thanh khoản cao. Các bất động sản nghỉ dưỡng đều được lựa chọn và xây dựng trên các vị trí không thể đẹp hơn. Chính vì vậy mà giá bán các căn hộ luôn được giữ vững và có xu hướng tăng lên theo thời gian. Chưa kể đến tốc độ tăng trưởng của du lịch Việt Nam luôn đạt mức tăng trưởng nóng qua các thời kì thì đầu tư bất động sản dạng này luôn cầm chắc khả năng sinh lời an toàn.

The Arena Cam Ranh là cơ hội đầu tư không thể tuyệt vời hơn

The Arena Cam Ranh là dự án Condotel trọng điểm của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang tại thời điểm cuối năm 2017. Dự án sở hữu một vị trí đẹp tại Bãi Dài, thiết kế hướng biển độc đáo, hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao. Ngoài ra với mức giá chỉ từ 960 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp nằm trong dự án The Arena Cam Ranh, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn khả năng sinh lời rất nhanh chóng.

Với những ưu điểm đầu tư trên thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những người có sẵn dòng tiền vốn lớn và muốn tìm một căn hộ phục vụ cho nghỉ. Để biết thêm thông tin chi tiết khác về dự án The Arena Cam Ranh, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 0911.60.8586 hoặc truy cập vào đây.

— Nên tham khảo: https://thearena.com.vn/den-voi-condotel-the-arena-khach-hang-cam-nhan-duoc-gi/

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj