Ngày 12/11/2017, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang tổ chức chương trình ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG CHO DỰ ÁN THE ARENA.

hoang-gia-invest

Sự kiện có sự tham dự của Chủ đầu tư, đại diện các đối tác là Đơn vị thiết kế Finko, Đơn vị quản lý vận hành AHS, các đại lý cấp 1 của dự án và hơn 1000 nhân viên kinh doanh từ khắp mọi miền đất nước.

The Arena Cam Ranh là một dự án nổi bật của Vịnh Nha Trang trong năm 2017 hứa hẹn sẽ là điểm đếm số 1 tại Cam Ranh trong tương lai và là kênh đầu tư hot nhất trong thời gian ngắn sắp tới. Sau gần 1 năm “thai nghén”, với vị thế là “Đơn vị phát triển nhà tốt nhất Nha Trang” cùng với các danh vị mà dự án Panorama đạt được ở các giải thưởng kiến trúc của Việt Nam, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Á  như “Thiết kế kiến trúc nhà ở tốt nhất” và “Phát triển căn hộ tốt nhất” của Viet Nam Property Award , “Thiết kế kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam” của Asia Pacific Property Awards 2017 và mới đây nhất là “Dự án căn hộ phát triển tốt nhất Châu Á” của Asia Property Awards 2017 ; chủ đầu tư đã cho ra đời một “siêu phẩm” nghỉ dưỡng khác biệt, ở nơi đó vừa có không gian biệt lập để nghỉ dưỡng vừa có không gian cộng đồng để vui chơi, giải trí, mô hình hoàn toàn khác biệt với mô-tip nghỉ dưỡng khép kín, đơn điệu quen thuộc ở các khu resort 4 – 5 sao.

Điều này sẽ tạo nên giá trị độc đáo cho dự án, là yếu tố quan trọng để thu hút lượng du khách lớn trong tương lai và đảm bảo tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Thông qua sự kiện này, Vịnh Nha Trang đã cho thấy vai trò của Chủ đầu tư luôn đồng hành cùng với các đại lý phân phối chính thức của mình cũng như trách nhiệm về tính minh bạch, chính xác của thông tin để truyền tải đến với khách hàng và nhà đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, xin vui lòng liên hệ hotline 090.953.9999