Sự kiện ra mắt The Arena Cam Ranh – Lễ hội ấn tượng nhất cuối năm 2017

Ornamentj

Một trong những sự kiện được mong đợi nhất cuối năm 2017 chính là lễ ra mắt dự án The Arena Cam Ranh diễn ra tại Hà Nội. Không chỉ đơn thuần là buổi giới thiệu dự án ra thị trường, chủ đầu tư The Arena còn hé lộ đây sẽ là một trong những chương trình quy mô, ấn tượng và hoành tráng nhất ngay trước thềm Giáng sinh.

Có gì đặc sắc tại lễ ra mắt dự án The Arena Cam Ranh

Lễ ra mắt dự án The Arena Cam Ranh được tổ chức vào ngày 23 tháng 12 năm 2017 tại Cung Thể Thao Quần Ngựa, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. Lịch trình cụ thể của sự kiện như sau:

09h00 – 09h30: Đón khách

09h30 – 10h15: Giới thiệu dự án The Arena Cam Ranh và ký kết những thỏa thuận hợp tác chiến lược.

10h15 – 12h: Lễ chính thức ra mắt dự án The Arena Cam Ranh.

  • Opening video
  • Mô hình phố đi bộ
  • Uốn dẻo nghệ thuật
  • Tiết mục Hiphop – Parkour
  • Mô hình kitchen lounge
  • Lễ hội Carnival
  • Ca sĩ Uyên Linh, nghệ sĩ hài Xuân Bắc,…
  • Video “hạnh phúc thăng hoa”.

Lễ ra mắt The Arena Cam Ranh được tổ chức ngoài trời để tạo không gian rộng lớn cho khách hàng tham quan và trải nghiệm. Tất cả các tiện ích của dự án đều được chủ đầu tư thu nhỏ để đưa vào event. Tham dự sự kiện cũng là cơ hội có một không hai dành cho các nhà đầu tư muốn khai thác tiềm năng “Sinh Lời Bền Vững” tại dự án The Arena Cam Ranh. Hãy nhanh tay đăng ký theo form dưới đây hoặc liên hệ tới số hotline 0911.60.8586 để nhận vé tham dự sự kiện.

Thông tin cơ bản về dự án The Arena Cam Ranh

Theo đồ án xây dựng, dự án The Arena Cam Ranh có diện tích xây dựng là 28ha; quy mô gồm 4 tòa Condotel, 2 tòa mặt biển cao 21 tầng và 2 tòa phía sau cao 25 tầng (tổng 5248 căn hộ) cùng các tiện ích như nhà hàng khách sạn, hồ bơi, phòng gym cao cấp…

Ngoài ra, The Arena Cam Ranh có chính sách sở hữu rất hấp dẫn. Khách hàng mua Condotel được toàn quyền quyết định lựa chọn hình thức sử dụng: để ở, tự khai thác cho thuê, hoặc thực hiện mô hình nghỉ dưỡng. Đặc biệt, theo tính toán của chúng tôi với mức giá cho thuê căn hộ Cam Ranh dao động trong khoảng 2,5 triệu/căn, công suất bộ phận đạt 80% thì lợi nhuận kì vọng khi đầu tư The Arena Cam Ranh có thể >15% mức vốn căn hộ/năm.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj