Sự phát triển của Bãi Dài tạo tiền đề cho sự ra đời của Condotel The Arena

Ornamentj

Với sự đầu tư trọng điểm vào Cam Ranh của Khánh Hòa đã giúp nới đây trở mình thành điểm du lịch được nhiều du khách tìm đến. Điều này đã giúp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây nở rộ và phát triển, tạo điều kiện cho sự hình thành của Condotel The Arena Cam Ranh.

Condotel đầu tiên tại Bãi Dài là Condotel The Arena

Nhiều năm trước, Bãi Dài chưa được tỉnh ủy đánh giá cao về tiềm năng du lịch nên nơi đây gần như còn rất hoang sơ, vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp của một bãi biển xanh thơ mộng, có vẻ đẹp của đồi núi hòa quyện cùng màu nước biển, tạo nên sự đặc sắc không phải nơi nào cũng có thể làm được.

So với những dự án xuất hiện tại Bãi Dài, Arena Cam Ranh có vị trí đẹp hơn hẳn, nên tầm view mà dự án sở hữu có thể đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng cho một khung cảnh đẹp nhất, giữ được nét hoang sơ mà tự nhiên đã ban tặng cho nơi này. Đặc biệt, các thiết kế trải dài và các condotel có mặt hướng ra biển để đảm bảo tầm view đắt giá là điểm khác biệt mà khách hàng sẽ được sở hữu.

Chủ đầu tư tự tin vào thành công của Condotel The Arena

Đối với nhiều nhà đầu tư thông thái, họ thường lấy các dự án mang thương hiệu của Vingroup là thước đo để so sánh khi tìm hiểu về một dự án bất động sản khác. Tuy nhiên, chủ đầu tư của Condotel The Arena Cam Ranh không hề lo lắng về vấn đề này bởi đây là những nhà đầu tư có khối tài sản cực kỳ khủng, đã thu mua và phát triển rất nhiều bất động sản. Họ tự tin rằng sẽ xây dựng một thiên đường nghỉ dưỡng mới hoàn hảo hơn những gì Vingroup đã làm.

Thật vậy, những căn hộ của Condotel Arena Cam Ranh sẽ khiến nhiều khách hàng phải bất ngờ từ thiết kế đến mức giá và vị trí. Nằm ngay cạnh dự án Vinpearl Bãi Dài, kết nối hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp khác và giao thông của thành phố, sở hữu quy mô 4 tòa tháp hướng biển và 34 hạng mục công trình tiện ích xung quanh nên Condotel The Arena dễ dàng thành công hơn các dự án khác.

Với tiềm năng hút khách du lịch từ vị trí đắc địa, The Arena không cần phải lo lắng về công suất phòng và khả năng nhận lợi nhuận từ việc cho thuê. Sở hữu một sản phẩm đầu tư hấp dẫn có thiết kế để đời đến nhiều năm sau, Arena Cam Ranh sẽ thu hút và hấp dẫn hơn gấp nhiều lần so với mức cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư có thể đem lại.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj