Tại sao đầu tư vào The Arena Cam Ranh ít rủi ro

Ornamentj

Nếu bạn đang có trong tay 1 tỷ đồng mà muốn đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng, bạn sẽ được giới đầu tư giới thiệu vào dự án The Arena Cam Ranh bởi đây là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất tại tỉnh Khánh Hòa trong năm nay.

pool-dune-the-arena-cam-ranh

The Arena Cam Ranh sẽ không phải lo lắng về lượng khách trong tương lai

Cam Ranh được biết đến là một trong những thành phố có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến du lịch, nghỉ dưỡng, trong đó chủ yếu là khách đến từ Nga và Trung Quốc. Vào mùa cao điểm, tỉ lệ lấp phòng tại đây có thể lên đến 90%. Khoảng thời gian những khách du lịch này lưu trú tại Cam Ranh cũng tương đối dài, khoảng từ 4 ngày đến 1 tuần.

The Arena Cam Ranh được biết đến là tổ hợp du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đầu tiên tại Bãi Dài. Dự án chỉ cách sân bay Cam Ranh chỉ 3km, hứa hẹn  sẽ là điểm dừng chân lưu trú lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước. Với lượng khách du lịch đến Cam Ranh dồi dào như vậy thì tất nhiên The Arena Cam Ranh sẽ không phải lo lắng vế lượng khách đến nghỉ dưỡng tại đây.

The Arena Cam Ranh có mức lợi nhuận cao nhất có thể

Sau khi khách hàng mua căn hộ tại The Arena Cam Ranh, sẽ có 3 hình thức sử dụng căn hộ: để ở, tự kinh doanh, ủy thác kinh doanh cho đơn vị quản lý. Nếu khách hàng tham gia chương trình ủy thác cho thuê với thời gian ủy thác tối thiểu 3 năm sẽ nhận mức chia sẻ lợi nhuận 95 – 5 ( chủ đầu tư 5% – khách hàng 95%). Như vậy, phần lớn lợi nhuận khi cho thuê căn hộ sẽ được dành cho khách hàng – chủ nhân của các căn hộ The Arena Cam Ranh. Với tỉ lệ lấp phòng cao cùng mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn như vậy, dự án chắc chắn sẽ là kênh đầu tư có khả năng sinh lời vô hạn.

The Arena Cam Ranh có chính sách bán hàng hấp dẫn

Một căn hộ tại The Arena Cam Ranh đạt tiêu chuẩn 5* sẽ có giá bán chỉ từ 1 tỷ đồng trở lên. Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ ( không bao gồm VAT và 2% KPBT) với tài sản đảm bảo là chính căn hộ hình thành trong tương lai và tài sản khác. Như vậy, thay vì phải bỏ ra hơn 1 tỷ đồng, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu là 300 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại The Arena Cam Ranh.

Với lợi thế về vị trí chiến lược, tiềm năng phát triển cùng mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, có thể khẳng định The Arena Cam Ranh chính là một kênh đầu tư sinh lời cao, ít tiềm ẩn rủi ro và có tính thanh khoản cao.