The Arena Bãi Dài sẽ giúp Cam Ranh vượt mặt Nha Trang

Ornamentj

Từ lâu, Nha Trang luôn được mệnh danh là thiên đường nghỉ với những căn hộ khách sạn nằm ngay bên bờ biển trong xanh chạy chạy dài theo cung đường Trần Phú. Tuy nhiên sự xuất hiện của The Arena Bãi Dài hứa hẹn sẽ là điểm sáng giúp Cam Ranh vượt mặt Nha Trang tại thị trường du lịch nghỉ dưỡng.

Mảnh đất Cam Ranh ngày càng đắt giá

Năm 2013, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt và quy hoạch phát triển khu bán đảo Cam Ranh trở thành khu du lịch trọng điểm, tập trung phát triển kinh tế vùng với nhiều loại hình dịch vụ hạng sang như: du lịch sinh thái, nghỉ mát chất lượng cao, du lịch văn hóa vùng. Chính vì vậy mà đất nền Cam Ranh ngày càng có giá và thú hút được nhiều đơn vị đầu tư hơn.

Ngoài ra, giao thông và cơ sở hạ tầng của Cam Ranh đang phát triển từng ngày. Tuyến đường giao thông huyết mạch là đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m đang được đưa vào khai thác để tạo kết nối với sân bay quốc tế Cam Ranh, thành phố Nha Trang và trung tâm thành phố Cam Ranh với 20 phút đi bằng ô tô.

Về mặt đường thủy, hiếm có nơi có được vị trí thuận lợi như Cam Ranh khi nằm trong lòng Bãi Dài – bãi biển thơ mộng, được đánh giá là đẹp nhất thế giới và Đầm Thủy Triều có diện tích hơn 2.200 ha. Đầm Thủy Triều được bao bọc xung quanh bởi đồi núi, rừng nguyên sinh, thuận lợi để cải tạo, phát triển thành khu du lịch sinh thái đầm, dịch vụ thủy tạ và các môn thể thao mặt nước.

The Arena Bãi Dài góp phần tạo nên cuộc cách mạng cho Cam Ranh

Hiện nay, trên bán đảo Cam Ranh có hơn 35 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với 19 dự án được cấp phép xây dựng và đã khởi công. Nổi bật nhất trong số đó là dự án The Arena Bãi Dài của chủ đầu tư Công ty CP đầu tư và xây dựng Vịnh Nha Trang.

The Arena Bãi Dài được biết đến là dự án Condotel đầu tiên tại Cam Ranh với diện tích xây dựng lên đến 28 ha gồm 4 tòa (Sea – Sand – Light – Wind) được thiết kế theo hình vòng cung để đảm bảo 100% các căn hộ đều có thể view biển. Theo tính toán của chủ đầu tư, dự án sẽ cung cấp khoảng 5248 căn hộ Condotel với đầy đủ nội thất 5 sao với các loại căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phong ngủ diên tích dao động từ 30 – 60m2.

Bên cạnh đó, khách hàng khi chọn mua căn hộ Condotel của The Arena Bãi Dài sẽ được ngân hàng Vietinbank cho vay lên đến 70% GTCH với lãi suất 0% đến ngày bàn giao căn hộ. Hiện nay, chủ đầu tư dự án đã chính thức ra mắt 2 tòa Sea và Light với số tiền đầu tư chỉ từ 900 triệu.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj