The Arena Cam Ranh – Điểm sáng mới tại thị trường đầu tư condotel

Ornamentj

Nằm trong thị trường đầu tư đầy tiềm năng với mô hình sản phẩm độc đáo và khan hiếm cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn, The Arena Cam Ranh chính là cơ hội đầu tư có một không hai cho bất kỳ nhà đầu tư nào. Đầu tư vào dự án sẽ là cơ hội sở hữu nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững.

loi-ich-dau-tu-condotel-the-arena-cam-ranh

The Arena Cam Ranh – Đón sóng đầu tư condotel

Với tiềm năng phát triển trong tương lai và khả năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư, condotel đang dần được các nhà đầu tư chú trọng và hứa hẹn sẽ là phân khúc tâm điểm mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên với một vùng đất thuận lợi cho phát triển condotel như Bãi Dài, Cam Ranh thì số lượng dự án condotel để đầu tư lại khá ít ỏi và hạn chế. Chính vì vậy mà chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã quyết định xây dựng tổ hợp condotel nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tại Bãi Dài với tên gọi The Arena Cam Ranh.

Đặc biệt, nếu xét về tiềm năng thị trường du lịch thì Cam Ranh luôn được đánh giá là điểm đến số 1 cho hầu hết kỳ nghỉ dưỡng của du khách. Bởi nơi đây được thiên nhiên vô cùng ưu đãi với khí hậu ôn hòa quanh năm và đặc biệt còn có biển Bãi Dài, nơi được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Với lượng khách du lịch luôn dẫn đầu cả nước, The Arena Cam Ranh cũng được thừa hưởng hàng loạt những lợi thế từ thị trường và đảm bảo việc sinh lời là hoàn toàn chắc chắn. Bởi vậy với việc đầu tư dự án, nhà đầu tư đang đi tiên phong, khai thác thị trường mới nhưng đầy tiềm năng, hứa hẹn mang đến những lợi nhuận vượt trội.

Chính sách bán hàng hấp dẫn cùng tỷ lệ phân chia lợi nhuận “khủng”

Một trong những yếu tố làm nên sức hút của dự án The Arena Cam Ranh chính là chính sách bán hàng cùng với cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Những điểm chính trong chính sách bán hàng được chủ đầu tư áp dụng cho dự án như sau:

  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 2 năm
  • Chiết khấu từ 4 – 6,5% giá trị căn hộ cho khách hàng đăng ký quyền chọn căn hộ
  • Cam kết chia sẻ 95% lợi nhuận kinh doanh căn hộ cho khách hàng – mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất hiện nay
  • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư
  • Bàn giao căn hộ full nội thất 5 sao

Hiện tại chủ đầu tư The Arena Cam Ranh đã chính thức ra mắt dự án tại Hà Nội, Nha Trang và TP Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0911.60.8586

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj