The Arena Cam Ranh – Mở rộng cánh cửa chào đón nhà đầu tư

Ornamentj

Được triển khai xây dựng tại vị trí đắc địa cũng như định hướng phát triển thành khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu tại Khánh Hòa, The Arena Cam Ranh đã thu hút sự chú ý của đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư ngay khi được chính thức ra mắt. Giới chuyên gia đánh giá dự án là một kênh đầu tư hấp dẫn, mở ra cánh cửa đầu tư thuận lợi với những sản phẩm cực kỳ đắt giá.

gia-tri-the-arena-cam-ranh

The Arena Cam Ranh và tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Tọa lạc tại vị trí lô D14D Bãi Dài, The Arena Cam Ranh là sản phẩm tâm huyết chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, thiết kế bởi các kiến trúc sư của tập đoàn Finko và được quản lý, vận hành bởi công ty AHS danh tiếng. Ngay từ những thương hiệu tên tuổi góp mặt tại dự án đã làm The Arena Cam Ranh trở nên nổi bật hơn với những lợi thế hiếm có, tạo tiềm năng sinh lời hấp dẫn dành cho nhà đầu tư khi quyết định “xuống vốn”.

Bãi Dài không chỉ đẹp về cảnh quan hoang sơ thơ mộng, với làn nước xanh trong, những con sóng nhịp nhàng hay bãi cát dài, cảnh biển đẹp mà còn là khu vực trọng tâm du lịch được quy hoạch đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện. Vì thế mỗi năm khu vực này thu hút hàng triệu lượt du khách ghé đến khám phá và số đông trong số đó có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp nhưng số lượng khách sạn tại khu vực chưa đáp ứng được hết. Cũng chính vì lẽ đó mà những căn hộ của The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ được nhiều du khách lựa chọn.

Không chỉ là nơi để trở về bình yên, căn hộ dự án The Arena Cam Ranh còn là của để dành giá trị hơn hẳn so với những gì quý vị đã tích lũy, bởi mỗi căn đều có quyền sở hữu lâu dài, lại được tham gia vào chương trình cho thuê sinh lời cao với 95% lợi nhuận dành cho khách hàng và có thể thừa kế lại nguyên vẹn cả tiềm năng cho thế hệ sau.

Phù hợp với túi tiền của giới thượng lưu, nhưng những du khách trung lưu vẫn hoàn toàn có thể thuê nghỉ tại dự án căn hộ The Arena Cam Ranh, diện tích mỗi căn hộ tại đây được bố trí vừa phải từ 32m2 – 67m2, thiết kế hình vòng cung uốn lượn của 4 tòa tháp giúp tầm nhìn view biển cho 100% căn hộ, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho chủ nhân.

Như vậy, tiềm năng sinh lời lớn của dự án này được khẳng định sẽ tạo nên kênh đầu tư hiệu quả, an nhàn dành cho nhà đầu tư trong thời gian tới. Đầu tư tại The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cao dành cho quý khách hàng.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj