The Arena Cam Ranh – Nâng tầm đẳng cấp cho bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh

Ornamentj

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của dự án The Arena Cam Ranh. Tận dụng tốt ưu thế khi sở hữu vị trí trung tâm của Bãi Dài, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã xây dựng The Arena Cam Ranh bằng tất cả tâm huyết của mình, hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo cho khách hàng, đồng thời góp phần nâng tầm đẳng cấp cho Cam Ranh.

Sự bứt phá của bất động sản Cam Ranh

Năm 2013, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt và quy hoạch phát triển Cam Ranh trở thành khu du lịch trọng điểm, tập trung phát triển kinh tế vùng với nhiều loại hình dịch vụ hạng sang như: du lịch sinh thái, nghỉ mát chất lượng cao, du lịch văn hóa vùng. Chính vì vậy mà đất nền Cam Ranh ngày càng có giá và thu hút được nhiều đơn vị đầu tư hơn.

Ngoài ra, giao thông và cơ sở hạ tầng của Cam Ranh đang phát triển từng ngày. Tuyến đường giao thông huyết mạch là đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m đang được đưa vào khai thác để tạo kết nối với sân bay quốc tế Cam Ranh, thành phố Nha Trang và trung tâm thành phố Cam Ranh với 20 phút đi bằng ô tô.

Tất cả những điều này đã tạo điều kiện cho sự bứt phá mạnh mẽ của bất động sản Cam Ranh khi tại đây đã có hơn 40 dự án được phê duyệt và đi vào xây dựng. Và dự án được thị trường cũng như các nhà đầu tư ngóng chờ nhất chính là Condotel The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

The Arena Cam Ranh – Dự án vàng tại trung tâm Bãi Dài

The Aren Cam Ranh được triển khai xây dựng tại vị trí trung tâm Bãi Dài và nằm sát mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành. Đây là tuyến đường huyết mạch của khu vực khi nối liền sân bay Cam Ranh và trung tâm hai thành phố lớn của tỉnh là Nha Trang và Cam Ranh. Với vị trí này, du khách dễ dàng di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Khánh Hòa: khu Sealife, cụm đảo Tứ Bình, chùa Ốc Từ Vân,….

Để tạo nên điểm nhấn cho dự án, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang và đơn vị thiết kế Finko đã cùng tạo nên thiết kế ấn tượng với 4 tòa tháp condotel hình vòng cung hướng biển, đảm bảo hơn 90% các căn hộ đều có view biển. Các căn hộ của dự án có diện tích dao động từ 32m2 – 67m2, có 1 – 2 phòng ngủ để khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu cũng như nguồn vốn mà mình đang có.

Tại Cam Ranh hiện tại có khá hiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng nhưng lại chưa có một khu vui chơi giải trí nào thật sự để khách du lịch có thể vui chơi thỏa sức. Đó là lý do vì sao mà xung quanh 4 tòa tháp condotel của The Arena Cam Ranh có hơn 30 hạng mục tiện ích tạo thành khu vui chơi để khách hàng có thể trải nghiệm và khám phá. Đó là phân khu ầm thực, phố đi bộ rực rỡ sắc màu, khu thể thao trên bãi biển,… Tất cả đều thể hiện tính cộng đồng mà chủ đầu tư đã hướng tới cho dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi thễ cục của bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj